Nghi vấn lộ thời điểm cặp đôi Ngân 98 và Lương Bằng Quang lên xe hoa?

Đạt Nguyễn, 29/11/2022 10:53:58(GMT+7)
Nghi vấn lộ thời điểm cặp đôi Ngân 98 và Lương Bằng Quang lên xe hoa?

(Techz.vn) Ngoài những tai tiếng trên mạng xã hội, thời điểm cặp đôi lên xe hoa cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang là một trong những cặp đôi tai tiếng của showbiz Việt nhưng vẫn duy trì được sức hút của mình. Theo đó cả hai người đã có 6 năm hơn bên nhau và tình cảm vẫn đang được hâm nóng qua từng ngày. Cặp đôi gần đây còn gây chú ý về vấn đề tổ chức đám cưới và chuyện mong muốn có con.

Mới đây trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang tiếp tục khiến cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên" khi đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên Ngân 98. Đồng thời, nam nhạc sĩ còn chia sẻ ẩn ý: "Xuân này tính duyên trầu cau. Dịch ra đời thường là: Đầu năm này xem năn nỉ làm đám cưới bằng quà cưới là đồ trái cây nhai thơm miệng".

Dưới bài đăng của nam ca sĩ, nhiều người cho rằng Lương Bằng Quang đang ẩn ý hé lộ thời điểm tổ chức đám cưới với Ngân 98. Tuy nhiên đó mới chỉ là nghi vấn từ phía cộng đồng mạng, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin.

Trong suốt 6 năm yêu nhau, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã trải qua nhiều ồn ào, sóng gió thậm chí là sự tranh cãi của khán giả về những phát ngôn và hành động của cả hai.

Tuy nhiên, bất chấp cái nhìn chưa được thiện cảm của nhiều khán giả, Lương Bằng Quang cho biết anh đang rất muốn nhanh chóng đón Ngân 98 "về dinh". Theo đó, Lương Bằng Quang khẳng định Ngân 98 chính là cô gái mà anh muốn dành quãng đời còn lại ở bên và chăm sóc cô. Nam nhạc sĩ tiết lộ cả hai hợp nhau về mọi mặt. Thậm chí, Ngân 98 còn giúp anh có nhiều cảm hứng trong kinh doanh cũng như là người đồng hành giúp Lương Bằng Quang hiện thực hóa các ước mơ của mình.

Trước đó, vào cuối tháng 2, Lương Bằng Quang cũng xác nhận về thông tin đám cưới với bạn gái kém 16 tuổi: "Chúng tôi đang chờ tình hình dịch ổn định mới tính tiếp. Hình cưới thì chúng tôi chụp rất nhiều bộ rồi nhưng vẫn chần chừ chưa tổ chức được. Hiện tại chúng tôi cũng chưa đăng ký kết hôn nhưng sẽ tổ chức đám cưới sau khi tình hình dịch ổn hơn".

Dù chưa rõ thực hư thông tin về đám cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98 ra sao nhưng không ít khán giả gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. Đông đảo người hâm mộ mong nam ca sĩ sẽ sớm tổ chức đám cưới với bạn gái kém tuổi.

 

Ngân 98 bị chính nhân viên lừa, tiết lộ đang bị uy hiếp

(Techz.vn) - Sau khi chia sẻ việc ‘nuôi ong tay áo’, thậm chí còn bị người nhà của nhân viên uy hiếp, Ngân 98 đã xóa bài viết gây xôn xao.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất