Minh Hằng tiết lộ thái độ của chồng trước những 'cảnh nóng' được cô nàng thủ vai

Đạt Nguyễn, 30/11/2022 16:17:31(GMT+7)
Minh Hằng tiết lộ thái độ của chồng trước những 'cảnh nóng' được cô nàng thủ vai

(Techz.vn) Chia sẻ với Thanh Niên người đẹp vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật và may mắn được chồng thấu hiểu, tôn trọng sự nghiệp riêng.

Hôm 29.11, Minh Hằng trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện tại buổi ra mắt dự án Chị chị em em 2 mà cô đóng chính. Trong tác phẩm của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, người đẹp vào vai Ba Trà - mỹ nhân nức tiếng Sài Gòn xưa, từng khiến biết bao tay chơi hào hoa, giàu có khắp Nam Kỳ điêu đứng, theo đuổi miệt mài. Chia sẻ với Thanh Niên, nữ diễn viên cho biết cô nhận lời tham gia dự án vì mối duyên với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, concept mới lạ của tác phẩm và sự khác biệt mà nhân vật Ba Trà mang lại so với các vai diễn hiện đại mà cô từng đảm nhận trước đây.

Chia sẻ với truyền thông, Minh Hằng cho biết cuộc sống của cô không có nhiều thay đổi sau khi kết hôn cùng ông xã doanh nhân. “Cuộc sống của tôi vẫn vậy, không có gì thay đổi, chắc là tại vì anh nhà cũng khá chiều và thấu hiểu cho tôi. Bước vào con đường hôn nhân là một trong những trang mới của cuộc đời nhưng thực ra tôi không phải là người quá gấp gáp trong những quyết định của mình. Tôi đã tìm hiểu rất dài lâu trước khi quyết định người đàn ông ở bên cạnh mình. Đó không phải chỉ vì yêu mà còn vì người ấy có thể hiểu tâm tư của mình, hiểu được con người của mình và có thể đi với mình trong những chặng đường tiếp theo”, Minh Hằng cho hay.

Là một diễn viên góp mặt trong nhiều bộ phim có cảnh nóng nóng táo bạo, Minh Hằng cho biết ông xã không ghen trước những cảnh gần gũi của cô nàng. “Anh ấy rất tin tưởng tôi ở vấn đề này nhưng đương nhiên những phim nào có cảnh nóng thì anh không đi coi. Anh ấy nghĩ là mình không có vượt qua được cảm giác đó nên anh chọn cảm giác: thà như không thấy thì tim sẽ không đau”, nữ ca sĩ cho hay.

Chồng của Minh Hằng là một người bạn đời thấu hiểu và thông cảm cho công việc nghệ thuật của cô. Anh cũng chủ động ủng hộ Minh Hằng tiếp tục sự nghiệp nghệ thuật sau khi kết hôn.

Về kế hoạch sắp tới, Minh Hằng tiết lộ cô sẽ tập trung quảng bá phim mới trong dịp tết, đồng thời cố gắng sản xuất một bộ phim. Trước câu hỏi về dự định đón thêm thành viên mới trong gia đình, nữ diễn viên chia sẻ cô muốn để mọi chuyện thuận theo tự nhiên.

 

Cậu út nhà Hồ Ngọc Hà có hành động bảo vệ chị gái Lisa được CĐM hết lời khen ngợi

(Techz.vn) - Hành động bảo vệ Lisa của Leon khi có người lạ ghé thăm được CĐM hết lời khen ngợi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất