Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ nỗi trăn trở khi làm bố ở tuổi ngũ tuần

Đạt Nguyễn, 02/11/2022 16:59:25(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ nỗi trăn trở khi làm bố ở tuổi ngũ tuần

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi chia sẻ khả năng kinh tế của mình đủ để ngồi không vẫn nuôi được con tới 20 tuổi.

Từ sau khi công khai con ruột tròn 3 tuổi, Đàm Vĩnh Hưng rất tích cực khoe con lên mạng xã hội. Anh còn làm hẳn nhật ký làm cha để ghi lại chặng đường đầy ý nghĩa với con trai mình.

Trong Nhật ký làm cha tập 3, Mr. Đàm nghẹn ngào kể về khoảng thời gian đưa con nhập viện. Anh tâm sự: “Hồi 8 tháng tuổi, Polo từng vào bệnh viện vì bệnh khá nặng. Ban đầu, con chỉ ho thôi nhưng khi khám thì phát hiện có một vật lạ trong phổi. Thế là, tôi đưa con nhập viện để gắp vật lạ ra. Trước khi gây mê, nội soi, Polo phải nhịn ăn uống 9 tiếng đồng hồ. Bé vừa đói vừa khóc khiến tôi rất xót…”.

Nói về nỗi nhớ con khi lưu diễn, anh thổ lộ: "Trong lần lưu diễn châu Âu, tôi đi quá lâu tới 20 ngày. Khi trở về, con trai có giận dỗi dù khi đó chỉ mới vài tháng tuổi. Vì lý do đó mà tôi đã lập ra lời hứa không bao giờ đi đâu xa con quá 3 ngày".

Lần Polo phải vào viện do bệnh rất nặng lúc 8 tháng tuổi, Đàm Vĩnh Hưng kể, anh xót xa khi chứng kiến con trai la khóc. "Tôi rất sợ nếu điều gì xấu xảy ra chắc mình không sống nổi. Lúc đó tôi chỉ cầu nguyện muốn đánh đổi mọi thứ để lấy an toàn cho con. Những ngày trong bệnh viện là những ngày khó khăn nhất. Chưa bao giờ tôi phải đối diện với áp lực kinh hoàng như vậy".

Nam ca sĩ cũng chia sẻ về tình hình tài chính của bản thân có thể ‘ngồi chơi’ lo cho con trai đến năm 20 tuổi. "Mặc dù là kinh tế của tôi đủ để ngồi chơi không với con trai tới khi 20 tuổi, nhưng tôi nghĩ không nên. Tôi chưa muốn về hưu sớm vì vẫn còn mang lại niềm vui và quyền lợi cho bản thân mình thì không nên từ chối. Tôi cũng muốn con trai hiểu được công việc của ba, đi cùng ba tới những chuyến lưu diễn để mạnh dạn hơn. Tôi muốn con được chứng kiến được tất cả những gì ba đã làm để nuôi nấng con nên người", Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

Dù sở hữu khối tài sản khủng và cát-xê cao ngất ngưởng nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng chưa nghĩ tới việc nghỉ hưu. Anh cho biết vì con trai Polo anh sẵn sàng làm việc, kiếm tiền để con mình có một cuộc sống không bị ‘thiếu trước hụt sau’.

Con trai của Đàm Vĩnh Hưng tên là Polo Huỳnh – tên đầy đủ Huỳnh Trần Vĩnh Quân. Nam ca sĩ đã công khai con trai ruột vào đúng sinh nhật tuổi 51 của mình và nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Bé Polo sở hữu vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu cùng đôi mắt to tròn. Nhiều người nhận xét rằng cả Đàm Vĩnh Hưng và bé Polo có nhiều đặc điểm giống nhau từ biểu cảm cho tới đôi mắt, nụ cười.

 

Vì sao Hồ Ngọc Hà có với Kim Lý 2 con vẫn không muốn tổ chức đám cưới?

(Techz.vn) Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà tiết lộ lý do Kim Lý nhiều lần muốn tổ chức đám cưới nhưng đều bị bà xã từ chối.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất