Đàm Vĩnh Hưng đích thân trổ tài cắt tóc cho con trai Polo

Đạt Nguyễn, 05/11/2022 14:06:41(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng đích thân trổ tài cắt tóc cho con trai Polo

(Techz.vn) Sau khi công khai danh tính con trai, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại thể hiện cảm xúc giữa hai bố con trên mạng xã hội.

Sau khi công khai hình ảnh và danh tính con trai Polo, Đàm Vĩnh Hưng rũ bỏ hình tượng vốn có của bản thân và hóa thân thành một ông bố bỉm sữa chính hiệu. Anh thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái mùi mẫn về con trai cũng như chia sẻ hình ảnh bé Polo trên mạng xã hội một cách tích cực và vui vẻ.

Mới đây trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã hào hứng khoe câu chuyện đằng sau mái tóc của quý tử đầu lòng. "Ông hoàng nhạc Việt" cho biết trong những năm qua anh luôn tự tay cắt tóc cho con.

Cụ thể nam ca sĩ chia sẻ: "Có ba biết nghề tóc cũng đỡ lắm các cô chú ạ! Vì ba con biết tạo kiểu hợp với mặt con đã thế còn miễn phí nữa, lần nào cắt tóc con cũng được ba đem kẹo ra dụ cho con ngồi im. Ngay từ nhỏ ba Hưng đã không bao giờ muốn cho con để "tóc húi cua" hay có suy nghĩ "cắt sát cho mát" cả…Nên mọi người thấy con có một kiểu vậy đó!".

Sự chu toàn, tỉ mỉ của Đàm Vĩnh Hưng dành cho con trai đã "đốn tim" không ít người hâm mộ: "Em ngồi yên cho ba cắt tóc kìa, dễ thương quá Polo ơi", "Polo giống ba Hưng như hai giọt nước", "Người ta đi cắt tóc mất tiền, ổng Polo này đi cắt tóc đã miễn phí lại còn được tặng kẹo. Cưng quá", "Cưng cái mặt quá kìa"....

Công khai danh tính con trai, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều. Có người cho rằng nam ca sĩ đang lợi dụng hình ảnh của con ruột để đánh bóng tên tuổi bản thân. Đáp lại, nam ca sĩ đã thẳng thắn cho biết anh không cần dùng con trai để PR tên tuổi. "Con trai của Hưng là nhất, tất cả mọi thứ kể cả sự nghiệp của Hưng cũng phải về nhì. Hưng thấy đã 'đủ' với sự nghiệp của mình. Để mà đánh đổi chuyện xa con, làm thêm này kia mà không được gần bên con, Hưng không làm được!" - Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Con trai của Đàm Vĩnh Hưng tên là Polo Huỳnh – tên đầy đủ Huỳnh Trần Vĩnh Quân. Nam ca sĩ đã công khai con trai ruột vào đúng sinh nhật tuổi 51 của mình và nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Bé Polo sở hữu vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu cùng đôi mắt to tròn. Nhiều người nhận xét rằng cả Đàm Vĩnh Hưng và bé Polo có nhiều đặc điểm giống nhau từ biểu cảm cho tới đôi mắt, nụ cười.

 

Selena Gomez chia sẻ việc muốn có con, đau khổ vì bệnh rối loạn lưỡng cực

(Techz.vn) Selena Gomez từng rơi nước mắt khi phải vật lộn với các triệu chứng của bệnh rối loạn lưỡng cực.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất