Việt Hương, NSND Hồng Vân nghẹn ngào khi được nghe giọng hát của cố ca sĩ Phi Nhung

Đạt Nguyễn, 25/11/2022 09:40:03(GMT+7)
Việt Hương, NSND Hồng Vân nghẹn ngào khi được nghe giọng hát của cố ca sĩ Phi Nhung

(Techz.vn) Các nghệ sĩ không khỏi xúc động khi giọng hát của cố ca sĩ Phi Nhung vang lên.

Sau khi cố ca sĩ Phi Nhung ra đi, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng tiếc nuối. Hiện tại tên tuổi và hình ảnh cố ca sĩ Phi Nhung vẫn được nhiều người nhắc đến, những bài hát của cô vẫn được khán giả lắng nghe và không khỏi bồi hồi, xúc động.

Mới đây khi xuất hiện trên một chương trình, các nghệ sĩ một lần nữa thể hiện cảm xúc khi nghe thấy giọng hát của cố ca sĩ Phi Nhung. Cụ thể, khi giọng ca của cố ca sĩ vang lên, Việt Hương đã không giấu nổi sự nghẹn ngào, sau đó, nữ nghệ sĩ cũng rơi nước mắt. Tiếp theo đó là những cái tên như Hồng Vân, Dương Triệu Vũ, Kim Tử Long cũng vô cùng xúc động. Ai nấy đều trầm ngâm và nghẹn ngào khi nghe giọng của Phi Nhung vang lên.

Clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ netizen. Nhiều người bày tỏ cảm xúc đồng cảm với các nghệ sĩ, họ cho rằng khi còn sinh thời Phi Nhung là một người đồng nghiệp thân thiết nên những cảm xúc ùa về khiến họ không kìm được nước mắt.

"Cứ nghe là khóc Hai ơi", "Nghe mà đau lòng. Nhớ cô lắm cô ơi", "Sáng sớm thì gặp rơi nước mắt", "2h33 khóc muốn chết", là những bình luận của khán giả dưới video.

Đã hơn 1 năm kể từ ngày cố ca sĩ Phi Nhung ra đi, cả showbiz không khỏi chấn động và bang hoàng trước tin dữ. Những người thân bên cạnh Phi Nhung đau đớn và chịu sự mất mát không nói nên lời. Tuy nhiên sau thời gian dài, con gái cố ca sĩ Phi Nhung dần lấy lại được cân bằng trong cuộc sống. Cô và những người thân trong gia đình tiếp tục thực hiện nguyện vọng còn dang dở của mẹ. Được biết Wendy Phạm muốn lập một quỹ từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cũng như học bổng dành cho những sinh viên theo ngành y và thanh nhạc.

 

Tin sáng 25/11: Vợ shark Bình yêu cầu được tôn trọng, vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ con trai nam ca sĩ

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức sáng ngày 25/11. Vợ Shark Bình yêu cầu được tôn trọng khi chồng liên tục được gọi là 'bạn trai Phương Oanh', vợ cũ tinh tế làm một việc khi hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng và con trai nam ca sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất