Động thái đầy thách thức của Vy Oanh khi nữ CEO tiết lộ thời gian gặp mặt, giải quyết ồn ào

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 11/11/2021 10:51:09(GMT+7)
Động thái đầy thách thức của Vy Oanh khi nữ CEO tiết lộ thời gian gặp mặt, giải quyết ồn ào

(Techz.vn) Vy Oanh ngang nhiên thách thức phía nữ CEO khi có động thái đồi gặp mình để giải quyết mọi ồn ào.

Thời gian qua, ồn ào giữa Vy Oanh và bà Phương Hằng luôn thu hút được sự quan tâm đông đảo từ cư dân mạng. Không chỉ dừng lại ở việc “khẩu chiến” trên MXH, cả Vy Oanh và bà Hằng đều nộp đơn tố cáo lên cơ quan chức năng, tố đối phương có hành vi bôi nhọ danh dự, làm ảnh hưởng đến đời sống cá nhân.

Mới đây nhất, thông tin phía bà Phương Hằng tuyên bố sắp xếp thời gian để gặp V.O giải quyết mọi ồn ào khiến dân tình không khỏi xôn xao. Cụ thể, phía bà Phương Hằng thông báo sẽ gặp V.O vào thứ 4 tuần sau tức ngày 17/11. Bà Phương Hằng cũng cho biết sẽ làm việc theo đúng luật pháp, báo cáo đầy đủ cho cho Công an khu vực.

Ngay khi thông tin trên được chia sẻ, phía nữ ca sĩ Vy Oanh cũng ‘đanh thép’ đáp lại. Cụ thể: “Haaaa để tớ  sắm vài cái chổi để quét rác nhá^^

Có gì để em sẽ livestream cho mọi người toàn cảnh RÁC có chân biết mò đến cửa nhà em nhé, tất nhiên là em không cho vào BẨN NHÀ rồi NẾU CÓ ĐẾN em mới live đc nha^^”.

Động thái của Vy Oanh được coi là khá thách thức với bà Hằng khi coi nữ CEO là “rác”. Cô dường như không hề sợ việc bà Phương Hằng sẽ đến làm việc với mình cũng như tuyên bố sẽ livestream lại đầy đủ cho khán giả cùng theo dõi.

Bài đăng hiện tại của Vy Oanh nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Đa số đều ủng hộ Vy Oanh và mỉa mai nữ CEO về việc làm của mình suốt thời gian qua. Tuy nhiên cũng có bình luận bệnh vực nữ CEO khi đã mạnh dạn nói ra sự thật.

Thời gian qua, bà Phương Hằng liên tục livestream trên các kênh MXH và khui loạt bí mật giấu kín của nghệ sĩ. Những cái tên bị bà Hằng cho lên sóng như Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng,… dù chưa biết đúng hay sai nhưng đa số khán giả cả nước đều đứng về phía bà Phương Hằng trong cuộc chiến với nghệ sĩ, netizen ủng hộ nữ CEO khi mạnh dạn nói ra sự thật mà không phải ai cũng dám làm.

 

Tịnh Thất Bồng Lai sau khi bị ‘phanh phui’ liền tuyên bố điều quan trọng về ồn ào với bà Phương Hằng

(Techz.vn) Sau loạt ồn ào với bà Phương Hằng, phía Tịnh Thất Bồng Lai đã quyết định muốn dừng lại tất cả, đồng thời tiết lộ sức khỏe hiện tại của Lê Tùng Vân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất