CĐM xôn xao tin Vy Oanh từng bị em gái vợ cũ của chồng tố là người thứ 3,phá hoại hạnh phúc gia đình

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 10/11/2021 16:51:09(GMT+7)
CĐM xôn xao tin Vy Oanh từng bị em gái vợ cũ của chồng tố là người thứ 3,phá hoại hạnh phúc gia đình

(Techz.vn) Thông tin việc em gái vợ cũ của chồng Vy Oanh từng lên tiếng ‘vạch trần’ cô nàng nhận được sự quan tâm đông đảo từ cư dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin nữ ca sĩ Vy Oanh từng bị em gái vợ cũ của chồng hiện tại tố cáo là người thứ 3, phá hoại hạnh phúc gia đình chị mình. Thông tin ngay lập tức nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía netizen giữa lúc cô và bà Phương Hằng “khẩu chiến” trên MXH.

Bài đăng cũ về Vy Oanh đang làm xôn xao MXH.

Cụ thể, tài khoản này từng đăng tải lên trang cá nhân: “Lẽ thường tôi sẽ không bao giờ lên tiếng vì nghĩ đây là chuyện của thiên hạ. Cơ mà lần này có dính líu đến người thân nên ngứa tay biên vài dòng cho cái sự thật nó nổi luôn.

Cũng là để anh T. nếu đọc được thì về nhà đóng cửa bảo vợ mới i.m cho thiên hạ thái bình. Thằng bé nó là con ai, anh và nó là người rõ nhất, còn nếu anh muốn xổ toẹt ra thì tình nghĩa bao nhiêu năm với đứa con gái 7 tuổi của mình để làm anh hùng cứu mỹ nhân thì anh không xứng làm bố của cháu tôi”, P.H.P chia sẻ.

Vy Oanh từng bị em gái vợ cũ của chồng hiện tại tiết lộ 'dĩ zãng' không tốt đẹp.

Đáng chú ý, tài khoản mảng này còn chỉ ra thời điểm chị mình và ảnh rể vẫn đang hạnh phúc, vui vẻ. “Tuy nhiên theo thông tin nếu anh có con với V.O vào thời điểm này thì tồi quá. Theo tin nhắn nó nhắn cho chị tôi thì anh và nó mới quen nhau vào tháng 7.2016, vậy hà cớ gì phải cố đấm ăn xôi mà thay đổi sự thật?”, P.H.P cho hay.

Người này tiết lộ Vy Oanh đã nhắn tin cho chị gái mình.

Đáng chú ý, cô P.H.P còn tag những người chị em trong gia đình và chị V, vợ cũ doanh nhân L.T vào status. Trong số những người được tag có cả Tổng giám đốc một công ty nổi tiếng. Trong khi đó, Vy Oanh từng cho biết chị V – người được cho là vợ cũ của L.T mới thật sự là người đi p.h.á hoại gia đình khác nên nhận được kết quả tương xứng với những gì người này đã h.ạ.i người.

Thậm chí bạn của vợ cũ L.T cũng lên tiếng về ồn ào trên.

Ngay khi được “đào” lại, thông tin trên đã được các diễn đàn trên MXH chia sẻ rầm rộ. CĐM thi nhau bàn tán và mỉa mai Vy Oanh nếu như đây là sự thật. Không ít người còn cap lại màn hình bình luận vào fanpage của nữ ca sĩ, tuy nhiên đều bị xóa đi hoặc block thẳng tay không thương tiếc.

Một số bình luận trên các diễn đàn:

- Cho xin ổ bông lan trứng muối ăn đỡ nhục coi nào

- Nhục quá nhục rồi zi qoanh ơi. Theo em chị nên ra nc ngoài một time đi thôi. Nhục quá nhục

- Được 1 phút nha kkkk, chắc nó canh ngồi xoá từng cái cmt

Một số bình luận của CĐM trên các diễn đàn xoay quanh vụ việc trên.

Hiện tại, thông tin vẫn đang được CĐM bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn MXH. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ Vy Oanh vẫn chưa lên tiếng sau khi thông tin này được “đào lại.

 

Tịnh Thất Bồng Lai sau khi bị ‘phanh phui’ liền tuyên bố điều quan trọng về ồn ào với bà Phương Hằng

(Techz.vn) Sau loạt ồn ào với bà Phương Hằng, phía Tịnh Thất Bồng Lai đã quyết định muốn dừng lại tất cả, đồng thời tiết lộ sức khỏe hiện tại của Lê Tùng Vân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất