Nhã Phương đăng ảnh 'dìm hàng' chồng, tiết lộ bí mật của Trường Giang

Đạt Nguyễn, 18/10/2022 15:35:40(GMT+7)
Nhã Phương đăng ảnh 'dìm hàng' chồng, tiết lộ bí mật của Trường Giang

(Techz.vn) Nữ nghệ sĩ không ngần ngại công khai ảnh xấu của chồng và câu chuyện thú vị giữa hai người.

Nhã Phương - Trường Giang là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí. Bên cạnh thành công trên con đường nghệ thuật, cuộc sống gia đình của Trường Giang và Nhã Phương cùng cô con gái cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Mới đây Nhã Phương khiến dân tình thích thú khi chia sẻ câu chuyện Trường Giang sai vặt" Nhã Phương dọn cả biệt thự. Nữ diễn viên không ngần ngại "bóc phốt" ông xã trên mạng xã hội và nhanh chóng thu về lượng tương tác cực lớn.

"Góc dìm hàng. Ai biểu chỉ vì thấy em chuột thôi mà hành vợ dọn hết cái nhà, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Từ nay hãy gọi chú là Doraemon", Nhã Phương chia sẻ trên trang cá nhân.

Đính kèm bài viết về chồng, Nhã Phương không ngần ngại đăng tải hình ảnh dìm hàng của ông xã lên mạng xã hội. Hình ảnh về Trường Giang chưa từng được công bố càng khiến khán giả thêm thích thú về độ hài hước cũng như sự tương tác của cặp đôi. Có thể thấy nhiều người không ngờ một ngày Trường Giang lại dám ‘sai vặt’ Nhã Phương làm việc nhà và lau chùi nhà của, được biết anh là một người rất yêu thương vợ con.

Bên dưới bài đăng, cư dân mạng có những phản ứng tích cực về khoảnh khắc hài hước của ông xã Nhã Phương. “Xem mà không nhịn được cười, hóa ra Trường Giang sợ chuột à", “Không thể tin được là Trường Giang sợ chuột luôn đấy",… là những bình luận của khán giả.

Qua lời tiết lộ của nữ diễn viên, có thể thấy nỗi sợ lớn nhất của Mười Khó chính là chuột. Luôn luôn gắn liền với hình ảnh ông xã quốc dân chiều chuộng vợ hết mình nhưng đứng trước con vật gây sợ hãi thì Trường Giang cũng xin đầu hàng khi ngay lập tức nhờ vợ dọn nguyên cái biệt thự.

Cặp đôi Nhã Phương – TrườnG Giang kết hôn vào năm 2018 và họ nhanh chóng có bé Destiny. Cả hai đều thành công trên con đường sự nghiệp của riêng mình và cũng thường xuyên dành cho nhau những lời khen có cánh trước truyền thông.

 

Thúy Diễm, Lương Thế Thành báo tin tang sự, dàn sao Việt chia buồn

(Techz.vn) Nữ nghệ sĩ Thúy Diễm và ông xã Lương Thế Thành buồn rầu báo tin tang sự trên trang cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất