Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm cũ và bài thơ tặng con cách đây 2 năm

Đạt Nguyễn, 12/10/2022 15:55:10(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm cũ và bài thơ tặng con cách đây 2 năm

(Techz.vn) – Từ khi công khai bé Polo, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc thân mật bên cậu bé.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khi chia sẻ lại kỷ niệm cũ về bé Polo. Theo đó anh cho biết trong một lần xa con để chạy show diễn, bản thân Đàm Vĩnh Hưng đã rất nhớ con. Trong lúc rảnh rỗi nam ca sĩ đã sáng tác ra một bài thơ để thể hiện sự nhớ nhung của mình dành cho cậu quý tử.

"Sáng ra nhiều người báo tin Facebook đang bị khìn khìn! Thương ghê! Cả thế giới "yêu đương, vuốt ve, giận hờn, bào ẻm 24/24 mà", sức đâu mà chịu nổi? Thôi kệ! Sao cũng được, vì mình đã có cả một "khung trời" riêng cho mình rồi. Lục lại Facebook 2 năm rưỡi trước. Khi xa em ấy một buổi sáng… Đến chiều khi quay xong, một mình về phòng, nhớ em ra ban công đứng nhìn xuống biển và thấy rõ sự rút lui của những tia nắng chói chang khi hoàng hôn đến thay ca trực! Mình đã viết cho mình và em ấy”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ cùng một số hình ảnh liên quan tới bài thơ.

Có thể thấy tình cảm mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho con đã được anh ngầm thông báo cách đây từ rất lâu. Tuy nhiên vì thông tin của bé Polo và không muốn con của mình bị truyền thông để ý nhiều nên thời gian qua Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa muốn công khai về con trai trên mạng xã hội.

Đáng chú ý nhiều cư dân mạng còn để ý đến nét chữ của Đàm Vĩnh Hưng trong bài thơ anh dành tặng cho quý tử. Có thể thấy nam ca sĩ sở hữu những nét chữ đẹp không thua kém bất kỳ một ai, nhưng nét chữ nắn nót như chứa đựng nỗi nhớ nhung mà nam ca sĩ dành cho con.

Con trai của Đàm Vĩnh Hưng tên là Polo Huỳnh – tên đầy đủ Huỳnh Trần Vĩnh Quân. Nam ca sĩ đã công khai con trai ruột vào đúng sinh nhật tuổi 51 của mình và nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Bé Polo sở hữu vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu cùng đôi mắt to tròn. Nhiều người nhận xét rằng cả Đàm Vĩnh Hưng và bé Polo có nhiều đặc điểm giống nhau từ biểu cảm cho tới đôi mắt, nụ cười. Từ khi công khai con trai ruột, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại công khai tình cảm của mình dành cho con trên mạng xã hội.

 

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh chụp với biểu cảm y hệt con trai Polo

(Techz.vn) – Hình ảnh tinh nghịch giữa hai bố con Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả không khỏi thích thú.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất