Tiết lộ cách từ thiện của Trường Giang, được khen ngợi hết lời, trái ngược với Trấn Thành

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 19/10/2021 10:27:03(GMT+7)
Tiết lộ cách từ thiện của Trường Giang, được khen ngợi hết lời, trái ngược với Trấn Thành

(Techz.vn) Trong khi bạn thân Trấn Thành nhận chỉ trích vì không minh bạch từ thiện thì vợ chồng Trường Giang lại được khán giả khen ngợi, đồng nghiệp ủng hộ.

Những ngày vừa qua, ồn ào từ thiện của nghệ sĩ luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ cư dân mạng. Những cái tên như Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành liên tục lên các mặt báo và diễn đàn MXH. Nhiều khán giả tỏ vẻ thất vọng trước cách làm từ thiện không rõ ràng, minh bạch của các nghệ sĩ cũng như thái độ của họ trước tin đồn.

Theo đó, mới đây nhà báo Hà Quang Minh đã có một bài đăng chia sẻ về ồn ào những ngày qua trên mạng xã hội, đặc biệt anh cũng tiết lộ cách làm từ thiện của vợ chồng TG – NP, dù không nhắc tên nhưng khán giả ngầm hiểu được anh đang muốn nói đến vợ chồng Trường Giang.

Cụ thể, anh cho biết vợ chồng TG rất thông minh khi làm từ thiện: “Họ không làm thiện nguyện bằng cách gọi cộng đồng đóng góp vào tài khaorn cá hân mà thay vào đó, kêu gọi dùm cho 1 quỹ của 1 pháp nhân. Sự tỉnh táo này đến từ người quản lý của họ đã nhìn xa trông rộng, hiểu được hệ lụy có thể là gì. Người quản lý của TG cũng chính là anh ruột của cậu ấy.”

Nhà báo Hồ Quang Minh đánh giá cao cách từ thiện của Trường Giang, cách làm của nam nghệ sĩ vừa có thể giúp được nhiều hoàn cnahr khó khăn và cũng giúp anh tránh được những hệ lụy và tai tiếng về sau. Hơn cả là người quản lý của Trường Giang cũng rất có tầm nhìn khi để ý mọi việc và lo toan mọi thứ.

Thời gian qua, khi hàng loạt cái tên đình đám như NS Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên và đặc biệt là Trấn Thành bị gọi tên về ồn ào từ thiện. Nhiều khán giả cũng thắc mắc rằng Trường Giang có làm từ thiện hay không, và nếu có thì vì sao anh vẫn chưa bị gọi tên? Câu trả lời cũng đã được nhà báo Quang Minh hé lộ phần nào.

Bên cạnh đó, quản lý Trường Giang cho biết vợ chồng Nhã Phương luôn làm từ thiện một cách âm thầm, không công khai, không đăng hình ảnh trên mạng xã hội, các phương tiện truyền thông nên cộng đồng mạng hiểu lầm.

Trong những tháng thành phố ảnh hưởng vì dịch, nam diễn viên trưng dụng quán ăn của mình để làm bếp ăn nấu cơm mỗi ngày, phục vụ những bệnh viện chống dịch. Bên cạnh đó, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương còn tặng 300 triệu đồng để hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Trái ngược hoàn toàn với người bạn thân Trấn Thành, nhiều người cho rằng anh đã sai khi kêu gọi từ thiện từ cộng đồng cũng như chậm trễ trong quá trình sao kê từ thiện. Hơn nữa, nam MC cũng không trực tiếp đi từ thiện mà chuyển tiền cho người khác làm thay mình. Những điều này làm cho họ dù có giả ngân, sao kê tài khoản nhưng vẫn nhận nhiều chỉ trích từ netizen.

 

Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ‘lên sóng’ TTXVN sau khi bị Bộ Công an mời làm việc

(Techz.vn) Thông tin Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục phủ sóng trên MXH, mới đây nhất là TTXVN đã đưa tin về ồn ào của các nghệ sĩ trên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất