Lệ Quyên phân trần khi bị nghi ẩn ý nhắc đến lùm xùm của Hồ Văn Cường – Phi Nhung

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 14/10/2021 09:30:34(GMT+7)
Lệ Quyên phân trần khi bị nghi ẩn ý nhắc đến lùm xùm của Hồ Văn Cường – Phi Nhung

(Techz.vn) Trước những thắc mắc của khán giả khi bị nghi ngờ đang ẩn ý nhắc tới ồn ào của Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung, Lệ QUYÊN lập tức lên tiếng phân trần.

Suốt những ngày vừa qua, ồn ào về Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung vẫn nhận được nhiều qua tâm từ phía khán giả. Kể từ khi quản lý của Phi Nhung giải quyết tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường, nhiều nghệ sĩ trong showbiz đã có những lời bàn ra tiếng vào khiến người trong cuộc cảm thấy phiền lòng.

Mới đây nhất, Lệ Quyên cũng có chia sẻ một bài viết đầy ẩn ý lên trang cá nhân của mình: "Chỉ muốn nói là thương lắm. Con người đẹp nhất là lòng người nhưng đôi khi tanh nhất cũng là lòng người. Xót xa thay. Mong chúng ta yêu thương nhau hơn. Phước phần do ta tạo nên, nghiệp chướng cũng tại ta thôi! Nhìn xung quanh thấy ngổn ngang quá, Quyên thì quá may mắn rồi", cô viết”.

Có thể thấy Lệ Quyên hoàn toàn không nhắc đến Hồ Văn Cường và Phi Nhung trong trạng thái của mình. Tuy nhiên, một số khán giả nhạy cảm lại cho rằng nữ ca sĩ đang ngụ ý và muốn nhắc đến lùm xùm tiền tưởng giữa ekip Phi Nhung và nam ca sĩ trẻ.

Không để mọi chuyện đi quá xa, Lệ Quyên lập tức lên tiếng đính chính, cô cho biết bản thân mình không muốn nhắc đến ai, đây chỉ là những suy nghĩ của bản thân mình về mọi thứ xung quanh. Lệ Quyên cũng mong khán giả yêu mến mình không mang mọi việc đi quá xa vì mọi chuyện đều đã được giải quyết ổn thỏa.

"Khi chưa biết Quyên đang nói về ai hay về chuyện gì thì mong mọi người đừng nói linh tinh ở đây nha.

Đây là cảm xúc của Quyên, cuộc sống mệt mỏi lắm rồi, chúng ta đừng tạo thêm sóng gió nữa. Chuyện của ai, người trong cuộc họ tự giải quyết với nhau, quan điểm Quyên là thế. Việc mình mình lo chưa xong mà. Vậy hen!", Lệ Quyên chia sẻ dưới phần bình luận.

Thời gian qua, ồn ào giữa ekip Phi NhungHồ Văn Cường nhận được nhiều sự quan tâm. Kể từ khi thông báo đã giải quyết xong chuyện tiền thưởng, cát-xê cho Cường, nam ca sĩ trẻ bị nhiều người trong ekip Phi Nhung lên tiếng chỉ trích và cho rằng vô ơn khiến cậu khó xử. Nặng nề hơn, có nhiều nghệ sĩ lâu năm trong nghề dù không phải việc của mình nhưng cũng để lại những dòng trạng thái “đá xéo” Hồ Văn Cường gây bức xúc dư luận.

 

MacBook Pro 14 inch và 16 inch lột xác ngoạn mục với viền siêu mỏng, chip M1X

(Techz.vn) Bộ đôi MacBook Pro thế hệ mới dự kiến sẽ được ra mắt trong sự kiện "Unleased" diễn ra vào ngày 18/10 tới đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất