Hồng Loan bàn về ồn ào nghệ sĩ thời gian qua, ‘chỉ thẳng’ tên Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2021 11:21:06(GMT+7)
Hồng Loan bàn về ồn ào nghệ sĩ thời gian qua, ‘chỉ thẳng’ tên Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành

(Techz.vn) Nữ nghệ sĩ Hồng Loan đã có những chia sẻ về ồn ào của nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên suốt thời gian qua.

Mới đây, con gái nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc là nghệ sĩ cải lương Hồng Loan đã bình luận trên kênh Youtube cá nhân về những lùm xùm trong showbiz vừa qua. Cô cho biết thời gian gần đây, một số nghệ sĩ đang bị khán giả lên án gay gắt và tẩy chay mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông vì ồn ào từ thiện.

Hồng Loan chia sẻ về ồn ào nghệ sĩ.

Trong đó 4 cái tên như Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng là nổi bật hơn hẳn vì dính vào lùm xùm từ thiện không minh bạch tại miền Trung năm 2020. Chia sẻ về vấn đề này Hồng Loan cho hay: “Tôi cũng biết, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người bị tẩy chay nhiều trong đợt này vì có nhiều phát ngôn thách thức, nhận mình là vùng đất cấm, làm dậy sóng dư luận và bị đồn thiếu minh bạch trong chuyện từ thiện”.

Đàm Vĩnh Hưng được biết đến với câu nói "vùng đất cấm".

Hồng Loan cũng lo lắng và hoang mang thay cho Trấn ThànhThủy Tiên khi cũng nằm trong danh sách này. Riêng với Trấn Thành, nữ nghệ sĩ cho biết thấy phần lớn khán giả đều tỏ ra phẫn nộ trước sự trở lại của anh trong vai trò MC của Rap Việt mùa 2. Thậm chí, netizen còn “Tấn công” fanpage và cho rằng chương trình đang không tôn trọng khán giả khi mời một người đang vướng quá nhiều tai tiếng.

Trấn Thành bị tẩy chay sau khi thông báo quay lại Rap Việt màu 2.
Thủy Tiên liên tục bị cư dân mạng réo tên trên MXH và yêu cầu sao kê.

Về phần Thủy Tiên, Hồng Loan cho biết nữ ca sĩ bị lập nhiều hội nhóm anti fan với hơn 200 ngàn thành viên chỉ trong thời gian ngắn. Tồi tệ hơn nữa là một số nhãn hàng thường làm việc với Thủy Tiên giờ cũng đã ngừng hợp tác vì sợ sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu của mình. “Nhãn hàng cho biết, họ luôn lắng nghe và trân trọng các góp ý của khách hàng với tinh thần thiện chí, minh bạch nên rất nhiều quảng cáo đã tạm ngừng”, Hồng Loan cho hay.

Nhiều nhãn hàng dừng hợp tác với nghệ sĩ sau ồn ào từ thiện.

Cuối cùng, NS Hoài Linh là người chịu “tổn thất” nặng nề nhất sau lùm xùm từ thiện. Anh bị khán giả kịch liệt phản đối và yêu cầu sao kê, tuy nhiên nam nghệ sĩ vẫn chọn cách im lặng trước ồn ào. Chính điều này đã làm ảnh hưởng tới sự nghiệp bao năm gây dựng của nam danh hài cũng như ảnh hưởng tới tất cả nhãn hàng Hoài Linh từng quảng cáo và làm đại sứ thương hiệu.

Hoài Linh bị chỉ trích mạnh mẽ vì "ngâm" tiền 6 tháng.

“Nhiều khán giả còn đổ xô vào chương trình Thách thức danh hài để kêu gọi tẩy chay Hoài Linh vì phía Điền Quân mời anh tham gia. Anh Hoài Linh phải ngưng mọi hoạt động trong nhiều tháng qua”, Hồng Loan cho biết thêm.

Nam danh hài phải làm video để giải thích và đưa ra lời xin lỗi.

Sau tất cả những gì đang diễn ra tại showbiz Việt, Hồng Loan cho rằng một số nghệ sĩ đừng ảo tưởng rằng mình quyền lực, là ông vua bà chúa, có thể hô mưa gọi gió hay đứng trên dư luận. Các nghệ sĩ lứa sau sẽ nhìn vào đó và rút kinh nghiệm cũng như tránh không phạm phải sai lầm nghiêm trọng.

Nhiều nghệ sĩ Việt thời gian qua bị khán giả đồi tẩy chay về lùm xùm cũng như phát ngôn.

Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ lớn trong làng showbiz Việt gặp ồn ào liên quan đến vấn đề từ thiện. Những cái tên như Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả, các nghệ sĩ hiện vẫn đang được cơ quan chức năng mời làm việc và làm sáng tỏ lùm xùm từ thiện tại miền Trung.

 

Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành ‘lên sóng’ VTV về ồn ào từ thiện gây xôn xao CĐM

(Techz.vn) 3 nghệ sĩ lớn là Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng được VTV chỉ đích danh trong bản tin Việt Nam hôm nay 15/10.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất