Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ‘lên sóng’ TTXVN sau khi bị Bộ Công an mời làm việc

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 18/10/2021 16:45:06(GMT+7)
Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ‘lên sóng’ TTXVN sau khi bị Bộ Công an mời làm việc

(Techz.vn) Thông tin Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục phủ sóng trên MXH, mới đây nhất là TTXVN đã đưa tin về ồn ào của các nghệ sĩ trên.

Mới đây, thông tin Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên và nhiều nghệ sĩ khác bị trang TTXVN điểm mặt khiến netizen không khỏi xôn xon. Bài đăng được Báo điện tử VietnamPlus (TTXVN) đăng tải và đang nhận được nhiều sự quan tâm. Hiện tại đã thu hút gần 500 nghìn lượt xem, 16 nghìn lượt like và hàng trăm bình luận.

Hình ảnh 3 nghệ sĩ trên trang TTXNV.

Thời gian qua Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng là 3 cái tên nổi trội trên khắp các diễn đàn MXH vì ồn ào từ thiện của mình. Vậy nên khi thông tin cả 3 bị TTXVN điểm mặt ngay lập tức nhận về về số bình luận liên quan để sao kê – từ thiện của họ.

Các nghệ sĩ bị réo tên về ồn ào từ thiện miền Trung năm 2020.

Theo đó, TTXVN cho biết: “Thời gian vừa qua, CĐM chia làm 2 phe, một bên ủng hộ bà chủ Đại Nam lên tiếng vạch mặt showbiz, bên còn lại ủng hộ thần tượng thì giờ đây nhiều người đã “quay xe” ủng hộ Bộ Công an. Khi chính thức thông báo vào cuộc điều tra, xác minh thông tin phản ánh, tố giác một số nghệ sĩ lợi dụng danh tiếng để kêu gọi từ thiện cứu trợ tại miền Trung năm 2020 để trục lợi cá nhân.

Trấn Thành, Thủy Tiên, Mr.Đàm là 3 cái tên được nhắc nhiều trên MXH.

Sau thời gian điều tra, cơ quan chức năng cho biết việc này chỉ chứng minh được đầu vào và ra của số tiền, không thể xác minh được việc sử dụng số tiền đó cho cứu trợ như thế nào?

Đáng nói là Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng đều là những nghệ sĩ hoạt ngôn, hùng hổ tuyên bố sẽ kiện những ai bôi nhọ danh dự mình thì nay tất cả đều lặng im, không một lời cảm ơn cơ quan Công an đã vào cuộc. Hiện tại sự việc vẫn chưa có kết luận cuối cùng, tuy nhiên Cục cảnh sát hình sự đã có công văn yêu cầu các tổ chức tín dụng phối hợp rà soát cho thấy sự thật sắp được làm sáng tỏ”.

Hiện tại các nghệ sĩ đã phối hợp cùng cơ quan chức năng để điều tra.

Ở dưới phần bình luận, đa số khán giả cho rằng việc nghệ sĩ có ăn chặn tiền từ thiện hay không rồi sẽ sớm được sáng tỏ trước pháp luật. Netizen mong muốn cơ quan chức năng sớm có thể làm rõ sự thật, chứng minh rõ ràng cách từ thiện của nghệ sĩ trong quá trình thiện nguyện tại miền Trung.

Một số bình luận của CĐM dưới bài đăng.

Thời gian qua, dư luận luôn quan tâm đến vấn đề minh bạch của nghệ sĩ trong việc từ thiện. Có những người chọn cách ở ẩn như NS Hoài Linh, có người từ chối sao kê như Đàm Vĩnh Hưng khiến công chúng khó hiểu. Tuy nhiên, cũng có nghệ sĩ đứng ra sẵn sàng sao kê tài khoản như Thủy Tiên, Trấn Thành nhưng vẫn mắc nhiều lỗi sai lầm.

 

Lý Nhã Kỳ khiến CĐM đỏ mặt khi đăng clip đu trend ‘biến hình’, mặc váy ngắn cũn cỡn

(Techz.vn) Đoạn clip bắt trend của Lý Nhã Kỳ nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng, tuy nhiên chiếc váy quá ngắn khiến dân tình ái ngại thay cho nữ nghệ sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất