Sau NS Hoài Linh, Trấn Thành là người kế tiếp bị sửa thông tin cá nhân vì ồn ào từ thiện

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 27/10/2021 21:39:03(GMT+7)
Sau NS Hoài Linh, Trấn Thành là người kế tiếp bị sửa thông tin cá nhân vì ồn ào từ thiện

(Techz.vn) Không chỉ riêng Trấn Thành, trước anh từng có NS Hoài Linh, Jack, Chi Pu cũng từng bị sửa tiêu sử cá nhân khiến fan hâm mộ bức xúc.

Thời gian qua, ồn ào từ thiện của giới nghệ sĩ luôn được khán giả cả nước quan tâm. Bên cạnh nhưng màn sao kê công khai giấy tờ liên quan thì lùm xùm kiện cáo nhau giữa các bên cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ liên tục bị gọi tên bởi bà Phương Hằng suốt thời gian qua về vấn đề từ thiện. Bà chủ Đại Nam cho rằng nam MC đã không minh bạch tiền từ thiện, bên cạnh đó còn tố Trấn Thành dù là người đứng ra kêu gọi nhưng lại không tự mình d từ thiện. Thay vào đó, Trấn Thành lại gửi cho nhiều người nhờ đi từ thiện hộ như Đại Nghĩa và mẹ của Hồ Ngọc Hà.

Trong khi ồn ào từ thiện chưa chấm dứt thì mới đây, nhiều fan hâm mộ của anh đã phát hiện thông tin của Trấn Thành trên Wikipedia bị thay đổi. Cụ thể ở phần giới thiệu của nam MC, một số từ ngữ thô tục, nhạy cảm được thêm vào, một trong số đó có liên quan đến ồn ào từ thiện.

Theo ghi nhận mới nhất, những dòng thông tin với ngôn từ thóa mạ Trấn Thành đã được xóa khỏi Wikipedia. Đồng thời, bài viết cũng được để ở chế độ khóa chỉnh sửa.

Trước Trần Thành, NS Hoài Linh cũng đã từng bị anti-fan sửa tiêu sử cá nhân. Cụ thể, trong phần giới thiệu bất ngờ cập nhật vụ từ thiện của diễn viên Nhà có năm nàng tiên với những từ ngữ nặng nề, xúc phạm. Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số khán giả cho rằng việc Hoài Linh bị sửa tiểu sử trên Wikipedia là do ông vướng phải loạt ồn ào liên quan đến tiền từ thiện miền Trung trước đó.

Được biết Wikipedia được xem là tài liệu tham khảo chung lớn nhất và phổ biến nhất trên internet. Vì đây là nền tảng mở nên bất kỳ ai cũng có thể viết trang mới hoặc sửa đổi các bài viết cũ, trừ những bài có chủ đề nhạy cảm gây nhiều "bút chiến" nguy cơ bị phá hoại nghiêm trọng sẽ được khóa mã nguồn.

Thời gian qua, vì lùm xùm từ thiện mà cuộc sống của các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh gặp nhiều đảo lộn. Các nghệ sĩ đã ít sử dụng MXH hơn, không còn thường xuyên cập nhập và giao lưu với người hâm mộ thông qua nền tảng MXH Facebook hay Instagram.

 

Thủy Tiên – Trấn Thành ‘biến mất’ trên BXH những người ảnh hưởng nhất trên MXH, lý do gây xôn xao

(Techz.vn) Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng “biến mất” khỏi BXH những người có ảnh hưởng trên MXH dù vướng vào ồn ào từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất