Phía thủy Tiên lên tiếng đính chính thông tin giữa lúc vướng ồn ào không xác định số tiền từ thiện

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 07/10/2021 17:33:43(GMT+7)
Phía thủy Tiên lên tiếng đính chính thông tin giữa lúc vướng ồn ào không xác định số tiền từ thiện

(Techz.vn) Phía Thủy Tiên tiếp tục cập nhập thêm thông tin liên quan đến ồn ào từ thiện của nữ ca sĩ tại các đại phương.

Mới đây, phía Thủy Tiên tiếp tục đăng tải trên fanpage FC Thủy Tiên thông tin về ồn ào từ thiện của nữ ca sĩ tại Nghệ An. Nguyên văn bài đăng của phía nữ ca sĩ như sau:

“Hoạt động cứu trợ tại Nghệ An

Ông Trình Văn Nhã - Chủ tịch huyện Thanh Chương, Nghệ An xác nhận Thủy Tiên đã hỗ trợ gần 7 tỷ đồng tại đây: 5.189.000.000 tiền mặt, 1.500.000.000 xây 2 cầu dân sinh, 200.000.000 cho 20 xuồng máy cứu hộ.

Bà Thái Thị Hải Châu – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An khẳng định con số 2.320.000.000 là chính xác với số tiền Thủy Tiên đã hỗ trợ tại xã này.

Bà Võ Thị Minh Sinh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An nói: "Chúng tôi ghi nhận, và đã có thư cảm ơn đoàn thiện nguyện của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vì những hoạt động hỗ trợ người dân Nghệ An bị thiên tai. Mong rằng các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, chia sẻ với người dân tỉnh nhà".

Như vậy, số tiền Thủy Tiên hỗ trợ tại Nghệ An hoàn toàn trùng khớp với các giấy xác nhận đã công bố trước đó.

Xin cảm ơn chính quyền tại Nghệ An đã hỗ trợ cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ để mọi người nắm bắt được khách quan nhất.”

Theo đó, với số liệu mà Thủy Tiên đưa ra có thể chứng minh nữ ca sĩ sử dụng số tiền từ thiện hoafnoafn khoiwps với những gì trước đó thông báo. Phía Thủy Tiên cũng gửi lời cảm ơn đến nhiều cá nhân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các huyện thuộc tỉnh Nghệ An vì đã lên tiếng xác nhận số tiền mà nữ ca sĩ hỗ trợ.

Suốt những ngày qua, Thủy Tiên liên tiếp vướng vào nhiều chỉ trích khi một vài địa điểm mà cô từ thiện không thể xác định được chính xác số tiền mà nữ ca sĩ đã bỏ ra để làm thiện nguyện. Xảy ra vấn đề này bởi lẽ nhiều lần vợ chồng Thuỷ Tiên đã bỏ tiền túi ra để làm từ thiện nên rất khó thống kê con số chính xác. Fanpage cũng cho biết dù lần 1 làm từ thiện tại tỉnh Quảng Trị, Thuỷ Tiên và Công Vinh không liên hệ Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc nhưng cả hai đã liên hệ trực tiếp với chính quyền.

Không chỉ vướng và chuyện không xác định được chính xác số tiền bỏ ra để làm từ thiện, Thủy Tiên còn liên tục bị “đào” lại nhiều clip cũ cho thấy dù khẳng định sẽ hỗ trợ người dân 10 triệu đồng mỗi hộ nhưng nữ ca sĩ chỉ trao từ 6-8 triệu đồng. Thậm chí, nhiều người còn soi ra việc Thủy Tiên chỉ phát 2 tờ 500 nghìn tương đương 1 triệu đồng cho một vài người dân.

Thời gian qua Thủy Tiên liên tục vướng vào nhiều ồn ào chưa thể giải quyết triệt để. Kể từ sau khi sao kê tài khoản từ thiện, tưởng chừng như mọi việc đã kết thúc nhưng nữ ca sĩ vẫn bị nhiều thành phần soi mói đời tư và “tấn công” trên MXH gây ảnh hưởng đến cuộc sống và gia đình.

 

Phi Nhung từng tiết lộ về cha ruột của Wendy, nói 1 câu khiến khán giả xót xa cho cuộc đời của mình

(Techz.vn) Dù giữ kín về thông tin của chồng cũ nhưng Phi Nhung cũng từng tiết lộ về cha ruột Wendy và câu nói gây ám ảnh khi nhắc về số phận của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất