Lan Phương nói thẳng 1 câu khi Trấn Thành cho rằng khóc là món quà của Thượng đế

Min Min, 04/09/2022 11:25:43(GMT+7)
Lan Phương nói thẳng 1 câu khi Trấn Thành cho rằng khóc là món quà của Thượng đế

(Techz.vn) - Sau khi Trấn Thành đăng tâm thư dài nói về chuyện khóc quá nhiều trên truyền hình, ‘vợ màn ảnh VTV’ của Hồng Đăng đã có nhận xét thẳng thắn.

Mới đây, Trấn Thành đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân nói về chuyện khóc nhiều trên truyền hình và nick name Thành Cry được khán giả đặt cho. Theo đó, nam MC thừa nhận anh là một người giàu cảm xúc, mỗi khi xúc động thì tín hiệu đầu tiên đó là rơi nước mắt. Dù đã cố gắng kiểm soát, tuy nhiên vẫn chưa thể làm được. Ông xã Hari Won khẳng định, sự nhạy cảm là món quà của Thượng đế ban cho và nó giúp anh thăng hoa trong nghệ thuật hơn, ngoài ra tránh xa khỏi sự vô tâm, lãnh cảm, thờ ơ với mọi thứ.

“Tôi thừa nhận tôi là một người không quá giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc của mình. Mỗi khi tôi xúc động với cái gì đó, tín hiệu nó báo lên não, não nó truyền lệnh xuống tuyến lệ, thế là tụi nó chui ra, tôi không ngăn lại được! Bạn hãy tin là tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng tôi làm không được! Bản chất tôi là như thế! Cứ hay đồng cảm, bao đồng, cảm cái này của người này, xót hoàn cảnh của người kia.

Nhưng tôi luôn hạnh phúc và tự hào vì sự nhạy cảm này. Với tôi, nó là món quà từ thượng đế. Nó giúp tôi thăng hoa trong nghệ thuật để kể chuyện được bằng những góc nhìn mà người khác ít thấy. Nó giúp tôi tránh xa khỏi sự vô tâm, lãnh cảm và thờ ơ trước mọi thứ xảy ra với mình, dạy tôi biết cách yêu thương những người xung quanh dù lạ hay quen. Giữ cho trái tim của một người nghệ sỹ luôn đủ ấm để lan toả tình yêu thương. Hay mà! Đúng không? Nó giúp tôi nhiều chứ!”…

Ngay sau khi chia sẻ, dưới phần bình luận nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm với Trấn Thành. Đáng chú ý, Lan Phương – vợ màn ảnh VTV của Hồng Đăng cũng đã có chia sẻ thẳng thắn, dù chỉ có cơ hội làm việc với Trấn Thành vài lần. Nữ diễn viên dành lời khen cho sự nhạy cảm của Trấn Thành đồng thời bày tỏ sự trân trọng với đồng nghiệp: “Sự nhạy cảm này vô cùng quan trọng với người nghệ sỹ, không phải ai cũng có được sự nhạy cảm, và sự đồng cảm sâu sắc với những người xung quanh như bạn. Phương không có nhiều cơ hội làm việc cùng Thành nhưng qua vài lần làm việc Phương cũng cảm nhận được trái tim giàu cảm xúc của bạn, nhất là với đồng nghiệp. Bạn luôn muốn điều tốt nhất đến cho đồng nghiệp, bạn bè của mình. Phương trân trọng điều đó vô cùng. Cứ là bạn thôi Thành nhé, bởi trên đời này luôn luôn chỉ có 1 mình bạn là chính bạn thôi”.

Trước nhận xét này của Lan Phương, Trấn Thành cũng ngay lập tức trả lời: “Love you bạn”. Có thể thấy dù chỉ là một người đồng nghiệp không quá thân thiết hay những người khán giả yêu mến Trấn Thành bao lâu nay cũng đều nhận ra rằng những cảm xúc nam MC thể hiện trên sóng truyền hình không phải là “diễn”, đôi khi là những cảm xúc nhất thời của con người mà khó có thể kiểm soát.

Hiện tại, chia sẻ này của Trấn Thành vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của CĐM.

 

Trấn Thành: Tôi biết nickname THÀNH CRY mỉa mai 1 đứa 'mít ướt, diễn lố đến ô dề về cảm xúc'!

(Techz.vn) Trấn Thành đăng tâm thư dài nhắc về biệt danh Thành Cry, chua xót vì phản ứng tiêu cực của khán giả nhưng vẫn quyết không thay đổi vì lý do này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất