Từng bị đồn yêu đồng giới, Đàm Vĩnh Hưng có phản ứng không ngờ khi biết Dương Triệu Vũ thất tình

Min Min, 18/09/2022 14:26:10(GMT+7)
Từng bị đồn yêu đồng giới, Đàm Vĩnh Hưng có phản ứng không ngờ khi biết Dương Triệu Vũ thất tình

(Techz.vn) - Dương Triệu Vũ đăng đàn tâm trạng, Đàm Vĩnh Hưng nói 1 câu khiến CĐM xôn xao.

Mới đây, Dương Triệu Vũ đăng tải trên trang cá nhân bài viết tâm trạng, nghi vấn gặp trục trặc về chuyện tình cảm khiến CĐM không khỏi xôn xao. Theo nam ca sĩ chia sẻ, chuyện tình của anh đã kéo dài được 1 khoảng thời gian dài tuy nhiên đến hiện tại chí hướng của cả 2 khác nhau nên đành phải chia tay.

Cụ thể, Dương Triệu Vũ nói: “Chỉ giữ lại những gì đẹp đẽ thôi em nhé..  anh mong em luôn bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống...  Cuộc đời này là những bài học, không có thành công hay thất bại, nó chỉ là những cuộc xoay vòng trao đổi tinh hoa... nỗi buồn hôm nay có thể là hạnh phúc cho ngày mai.. và hạnh phúc hôm qua đã là hạt mầm cho nỗi buồn ta đang có..  Một nỗi buồn khi phải thay đổi những gì đã quá quen thuộc... khi lòng sỡ hữu xấu xa lại trỗi dậy... nhưng thực chất có gì thật sự là của mình đâu... ?  Mình như hai con thuyền đồng hành cùng nhau một khoảng thời gian không ngắn... nhưng rồi một con thuyền kia muốn đuổi theo ánh mặt trời và một con thuyền muốn tìm sự tĩnh lặng của màn đêm vì thế nên đành từ biệt...  Nhưng trái đất vẫn tròn, biết đâu trên cuộc tìm kiếm những gì mình mong muốn, ta lại một lần nữa gặp lại nhau…”

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết của Dương Triệu Vũ đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Nhiều người gửi lời động viên, an ủi nam ca sĩ, đáng chú ý là bình luận của Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ cũng cảm thấy buồn bã thay cho đàn em, tuyên bố sẽ tặng Dương Triệu Vũ bài hát “Sợ Yêu”. “Quyết chưa bé Tin, hic. Thứ 2 sẽ tặng Tin bài Sợ Yêu nha”, Đàm Vĩnh Hưng bình luận.

Trước đó, từng có khoảng thời gian Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ bị đồn có mối quan hệ trên mức anh em, bạn bè. Thậm chí còn từng bị đồn tổ chức đám cưới, cả 2 không ngần ngại trao nhau nụ hôn ấm áp trước mọi người, tuy nhiên đó chỉ là 1 buổi tiệc ra mắt Album. Nói về quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ cho biết coi đàn anh như là tri kỉ. "Anh Hưng không thể sống mà thiếu tôi, sự có mặt của tôi như một lẽ hiển nhiên trong cuộc đời anh Hưng", nam ca sĩ chia sẻ.

Khi được hỏi có yêu đồng giới hay không, Dương Triệu Vũ từng thẳng thắn chia sẻ trên trang cá nhân gây sốc: "Muốn biết tôi có đồng tính hay không thì phải lên giường mới biết được! Làm trong showbiz, tôi đã quá quen với những câu hỏi về giới tính. Đồn đại nhiều lắm nhưng muốn biết giới tính tôi thế nào thì phải lên giường mới biết được. Một người đàn ông hơn 30 tuổi, đến giờ vẫn độc thân và không công bố hẹn hò ai, bên cạnh đó lại còn có mối quan hệ thân thiết với anh Đàm Vĩnh Hưng thì chuyện bị đặt câu hỏi về giới tính là bình thường!

Nhưng tôi sẽ không trả lời, đó là quyền riêng tư của tôi. Nếu nói ra thì có ai tin không? Hay đơn giản hơn, nói hết tất cả thì còn gì thú vị, mọi người cũng đâu có ngủ với tôi để mà biết tôi thích giới tính nào?".

 

Ly hôn hơn nửa năm, vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng vẫn ‘chết ngất’ khi nam ca sĩ làm 1 điều này

(Techz.vn) - Dù đã ly hôn hơn nửa năm song mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ vẫn khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất