Trang Trần có động thái không ngờ dành cho cố ca sĩ Phi Nhung, nói 1 câu khiến CĐM xót xa

Min Min, 13/09/2022 09:01:28(GMT+7)
Trang Trần có động thái không ngờ dành cho cố ca sĩ Phi Nhung, nói 1 câu khiến CĐM xót xa

(Techz.vn) - Chia sẻ của cựu mẫu Trang Trần đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Mới đây, Trang Trần cập nhật ảnh đại diện là hình ảnh Phi Nhung thu hút được sự chú ý. Cụ thể, cựu mẫu chia sẻ thời gian diễn ra Lễ Tiểu Tường của cố ca sĩ Phi Nhung: “Cả nhà ai có thể đến thăp nhang giỗ chị ngay 16/9 và 17/9 ở Bình Phước lưu địa chỉ nhé”, Trang Trần chia sẻ.

Theo đó, Lễ Tiểu Tường của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ diễn ra tại Chùa Pháp Lạc, Bình Phước vào ngày 16/17 – 09 – 2022 (tức 21/22 – 08 Nhâm Dần).

Ngay sau khi Trang Trần chia sẻ bài viết, nhiều khán giả đã bày tỏ nỗi nhớ và sự tiếc thương dành cho cố ca sĩ Phi Nhung. Có thể thấy, dù nữ nghệ sĩ đã ra đi mãi mãi nhưng hình ảnh của cô vẫn còn mãi trong trái tim của các đồng nghiệp cũng như khán giả.

Còn nhớ ngày 28/9/2021, dư luận bàng hoàng khi nghe tin ca sĩ Phi Nhung qua đời sau hơn một tháng chữa Covid-19, tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Sự ra đi của cố ca sĩ là sự tiếc nuối với rất nhiều người hâm mộ và khán giả cả nước.

Phi Nhung sinh năm 1970, quê ở Gia Lai. Năm 1989, cô sang Mỹ, đi hát từ thiện tại chùa và thành công ở làng ca nhạc hải ngoại. Năm 2005, Phi Nhung về nước, vẫn theo đuổi dòng nhạc quê hương. Giọng ca Bông điên điển nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi, cô được mệnh danh là “người mẹ nhiều con nhất showbiz Việt”, trong đó có bảo trợ cho quán quân The Voice Kids 2016 - Hồ Văn Cường - ăn học đến năm 18 tuổi.

 

Con ruột hạnh phúc báo tin vui về cố ca sĩ Phi Nhung, CĐM đồng loạt chúc mừng

(Techz.vn) Sau thời gian dài chờ đợi, Wendy Phạm cũng thông báo tin quan trọng đến khán giả trên trang cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất