Phương Thanh nói thẳng việc bị ‘chơi sau lưng’ sau khi công khai giới tính thật khiến CĐM xôn xao

Min Min, 22/09/2022 10:24:45(GMT+7)
Phương Thanh nói thẳng việc bị ‘chơi sau lưng’ sau khi công khai giới tính thật khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) - ‘Đừng ngu dại để chuyện của người ta hóa thành nghiệp của mình, nghiệp của ai người đó tự lo…’, Phương Thanh thẳng thắn nói việc bị ‘chơi sau lưng’ gây xôn xao.

Sau câu chuyện vui nhận được sự quan tâm lớn của Phương Thanh khi bất ngờ đăng bài viết “công khai” giới tính thật: “Giới tính em hiện tại lỳ lạ quá cả nhà ơi. Gặp trai cong thì em thẳng, gặp trai men thẳng thì em cong quẹo ngay và luôn” thì mới đây nữ ca sĩ lại có bài đăng gây chú ý vào lúc rạng sáng.

Theo đó, Phương Thanh ẩn ý chia sẻ về người không ngay thẳng và việc bị chơi sau lưng. Cụ thể, giọng ca ‘Trống vắng’ chia sẻ: “Người không ngay, người ta thường che lấp lỗi lầm của chính mình bằng cách lôi kéo câu chuyện của mình xoay sang hướng khác ,tạo thành câu chuyện của người khác ..Đừng ngu dại để chuyện của người ta hoá thành nghiệp của mình , nghiệp của ai người đó tự lo.

Người ngay muốn gì thì ta cứ ra cafe gặp nhau hỏi thẳng .. Sự thật luôn nằm trong cái cách họ ĐỐI DIỆN .. họ không chọn cách chơi sau lưng, 1 ngày đẹp trời rồi mọi thứ cũng xa xăm luôn mà”.

Bài viết được đăng vào lúc rạng sáng khiến nhiều người hoang mang, không biết nữ ca sĩ có đang gặp vấn đề nào không? Đáng chú ý, khi được 1 netizen hỏi : "Tâm trạng vậy Idol", Phương Thanh chỉ đáp lại bằng 1 chiếc icon mặt cười càng khiến CĐM tò mò. 

Cách đây không lâu Phương Thanh cũng chia sẻ câu chuyện khi bị người thân cận “đâm sau lưng”. Theo đó cô nhắn nhủ khán giả không nên chơi với những người bên ngoài tỏ ra hiền lành nhưng bên trong lại vô cùng thâm hiểm. Ngược lại, chỉ nên tin tưởng và thân thiết với những người ai có tính cách bộc trực, không hay nói lời hoa mỹ.

“Rút kinh nghiệm lần nữa. Các bạn sau này chơi với ai rút kinh nghiệm đừng chơi với bọn có tính bên ngoài nhìn hiền nhưng bên trong không lành (thâm hiểm), 1 khi không còn hợp duyên, không còn đi chung đường được với nhau nữa thì nó chạy qua chọc cho bạn tan nát đội hình. Chơi với người họ tức lên có gì nói luôn nhưng họ không ghim bạn trong tâm. ..

Chơi với nhau không tin thi chơi với nhau làm gì? Rồi quay lưng chém nhau. Tánh tình dôi khi tuởng rất nhẹ nhàng, sâu sắc nhưng lại chơi sau lưng rật thâm sâu. Từng cái mặt nạ rơi xuống mới thấy được thâm ý của sự giả nhân giả nghĩa Chanh vừa mới bị lun nhá. Không có bài học ngu nào giống cái bài học ngu nào”, Phương Thanh từng chia sẻ.

 

Sau khi công khai giới tính thật, Phương Thanh 'úp mở' đã tìm được nửa kia sau nhiều năm tìm kiếm?

(Techz.vn) Những chia sẻ của Phương Thanh về việc đã tìm thấy được ‘nửa kia’ nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất