NSND Hồng Vân lộ tình trạng sức khỏe đáng lo ngại hậu ồn ào với bà Hằng, học trò và khán giả xót xa

Min Min, 19/09/2022 15:22:10(GMT+7)
NSND Hồng Vân lộ tình trạng sức khỏe đáng lo ngại hậu ồn ào với bà Hằng, học trò và khán giả xót xa

(Techz.vn) - Nhiều người đã gửi lời chúc NSND Hồng Vân mau khỏi bệnh để tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Mới đây, trên trang cá nhân NSND Hồng Vân đăng tải bài viết cảm ơn các học trò đã gửi giỏ hoa quả đến cho mình. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Cảm ơn đám trứng của U nha, thương quá là thương đi”. Đáng chú ý, trên tấm thiệp của giỏ quà, học trò đã gửi lời chúc sức khỏe đến NSND Hồng Vân, mong nữ diễn viên mau chóng khỏe lại: “U ơi mau khỏe lại nhé, đám trứng bé nhỏ thương u nhiều lắm”.

Mặc dù không chia sẻ rõ tình hình sức khỏe hiện tại ra sao nhưng dưới bài viết đông đảo học trò, khán giả vẫn gửi lời động viên và chúc sức khỏe đến NSND Hồng Vân: “Giữ gìn sức khỏe U nha”, “Chị yêu giữ gìn sức khỏe nè”, “U giữ gìn sức khỏe nha U, thương U”, “Giữ sức khỏe nha chị ơi. Em cũng bệnh mấy ngày mới đỡ nè !”,…

Có thể thấy, hơn 1 năm sau ồn ào bị Nguyễn Phương Hằng liên tục réo tên trên livestream về những nội dung liên quan đến việc bênh vực NSƯT Hoài Linh việc “ngâm” tiền từ thiện, NSND Hồng Vân khép kín hơn. Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ ít khi đăng tải về đời tư, chủ yếu đăng tải về các show diễn, các dự án, hoạt động nghệ thuật mà cô tham gia cũng như các lớp, khóa học của Sân khấu kịch Hồng Vân.

Trước đó, khi bị bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần réo tên, NSND Hồng Vân đã thẳng thắn chia sẻ: “Thời gian qua Vân thực sự rất buồn và tuyệt vọng, khi nghề nghiệp thiêng liêng của mình bị đem ra chà đạp, khinh rẻ. Vân và một số đồng nghiệp cảm thấy vô cùng sợ hãi, áp lực. Cuộc sống ngoài kia mở mắt ra là phải lo đến cơm áo gạo tiền chật vật trong thời buổi Covid tấn công, có thời gian lên mạng xã hội thì phần nhiều là những tin tức khủng bố nhân phẩm, chà đạp danh dự. Thật khủng khiếp nếu mô hình này được lan rộng".

 

‘Vén màn’ thân thế đặc biệt của con trai NS Hồng Vân, đạt thành tựu khiến ai cũng ngưỡng mộ

(Techz.vn) Tiết lộ về con trai nghệ sĩ Hồng Vân, là niềm tự hào của mẹ và bố dượng và đạt thành tựu khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất