Giải trí

Lê Dương Bảo Lâm nhói lòng khi con gái bị bệnh, CĐM xót xa: ‘Thương con quá’

Lê Dương Bảo Lâm nhói lòng khi con gái bị bệnh, CĐM xót xa: ‘Thương con quá’

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh con gái thứ 2 bị ốm gục đầu vào ôm mẹ. Nam diễn viên cho biết con gái bị sốt siêu vi, không chỉ vậy, cả nhà anh đều bị bệnh khiến CĐM không khỏi xót xa: “Ngọc mập sốt siêu vi rồi cô chú ơi…cả nhà bệnh luôn mới xu chứ. Thương quá thương rồi”, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

le-duong-bao-lam-1

Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự xót xa, thương con gái thứ 2 của Lê Dương Bảo Lâm bởi mẹ vừa sinh em bé nên có thể sẽ không có nhiều thời gian dành cho con. Cách đây ít giờ, Lê Dương Bảo Lâm cũng đăng tải hình ảnh bé Bảo Ngọc ngủ gật khi xem chương trình của ba trong lúc mẹ phải chăm em và ông bà ngoại bận bếp núc. Nam diễn viên không khỏi xót xa khi đi diễn xa nhà, không thể phụ vợ chăm sóc các con.

le-duong-bao-lam

“Thương Ngọc quá, chúc con mau khỏe bình an”

“Thương bé, nhanh khỏe nha em”

“Mong con sớm khỏi bệnh, thương con quá”

“Thương bé, chúc bé mau khỏe nhé”

“Thương Ngọc quá, chúc cả nhà mau khỏe”…là một số bình luận của khán giả.

Kết hôn từ năm 2017, Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh đã có được 3 thiên thần nhỏ. Cặp đôi vô cùng hạnh phúc với 2 đứa con gái xinh xắn là Bảo Nhi và Bảo Ngọc. Tin vui tiếp tục đến với gia đình nhỏ khi vào năm 2022, khi được đón mừng quý tử thứ 3 vừa chào đời.

le-duong-bao-lam-3

le-duong-bao-lam-2

Được biết, con trai Lê Dương Bảo Lâm tên Dĩ Kha ra đời vào ngày 3/8 vừa qua bằng phương pháp sinh mổ. Quý tử nhỏ chính là món quà tuyệt vời khiến cuộc hôn nhân của nam diễn viên càng trở nên trọn vẹn.

 

Lê Dương Bảo Lâm đổi vận, đạt thành tích 'vượt mặt' Trường Giang chỉ với 1 câu nói: 'Hay ra vẻ quá'

(Techz.vn) Sau khi trở thành 1 thành viên chính của Hai ngày một đêm, Lê Dương Bảo Lâm vượt mặt đàn anh, càng có thêm lượng fan hâm mộ đông đảo, độ phủ sóng rần rần trên các mạng xã hội.