Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ cú ‘hat trick’ đầu tiên trong đời, kỉ lục 12 năm không ai có thể xô đổ

Min Min, 23/09/2022 10:58:34(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ cú ‘hat trick’ đầu tiên trong đời, kỉ lục 12 năm không ai có thể xô đổ

(Techz.vn) - Tính đến thời điểm hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ hiếm hoi đạt được thành tích ‘khủng’ này.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải bài viết gửi lời cảm ơn đến ê kip, đặc biệt là nhạc sĩ Nguyễn Anh Khoa, người đã góp phần tạo nên thành công cho những sản phẩm âm nhạc của Mr.Đàm. Trong bài viết, Đàm Vĩnh Hưng dành lời khen không ngớt cho nam nhạc sĩ bởi những lần hòa âm tuyệt vời, hàng loạt các sản phẩm của nam ca sĩ có “bàn tay” của nhạc sĩ Anh Khoa: “Dạ khúc cho tình nhân, Je t’aime, Nụ hôn xa vời , Vậy là mình xa nhau, Vùng trời bình yên,  Đất nước trọn niềm vui,Bao giờ biết tương tư, bay đi cánh chim biển, Bên đời hiu quạnh, Biển cạn, Em đi, Chờ đông, liên khúc Mỹ……mashup Ga chiều phố nhỏ, bài thánh ca buồn…

Đàm Vĩnh Hưng đang tất bật chuẩn bị cho The Portrait show vào tháng 10 tời.

Đáng chú ý, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ tại giải Làn sóng xanh 2005, Đàm Vĩnh Hưng đã “ôm” trọn 5 giải, đây là cú “hat trick” đầu tiên trong đời nam ca sĩ, đến nay vẫn chưa ai xô ngã kỉ lục này.

“ Nhạc sỹ Khoa Anh Nguyen

Đối với Hưng ! Anh là bậc thầy của các thể loại hoà âm hoành tráng , những ca khúc đuợc lớn hơn bởi tài hoà âm tuyệt vời của anh!

Những album của em đa số là do anh làm!

Dạ khúc cho tình nhân, Je t’aime, Nụ hôn xa vời , Vậy là mình xa nhau, Vùng trời bình yên,  Đất nước trọn niềm vui,Bao giờ biết tương tư, bay đi cánh chim biển, Bên đời hiu quạnh, Biển cạn, Em đi, Chờ đông, liên khúc Mỹ……mashup Ga chiều phố nhỏ, bài thánh ca buồn….và tất cả những ca khúc nhạc jazz là anh làm hết!

Đàm Vĩnh Hưng giành giải tại Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2005.

Em nhớ chắc chắn em là người đầu tiên mang về cho anh chiếc cúp hoà âm hay nhất năm tại Làn sóng xanh 2005- với ca khúc Chén đắng của Truong lê sơn . Dắt tay anh và Sơn lên nhận giải thưởng đặc biệt đó  em thật hãnh diện!

Năm đó ko bg quên được khi một đêm em ôm trọn 5 giải - cú hack trick đầu tiên trong đời ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng , đến nay vẫn chưa ai xô ngã kỷ lục này!

Cám ơn Anh đã luôn chìu theo ý em mọi kiểu!

Cám ơn anh đã là 1 phần quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của em!”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

 

Đàm Vĩnh Hưng thông báo tin vui lớn trong sự nghiệp, CĐM thi nhau gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng phấn khỏi thông báo tin vui lớn sau thời gian dài chờ đợi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất