Trang Khàn tuyên bố dừng việc đi từ thiện, nói 1 câu ‘xanh rờn’ với antifan giữa ồn ào 'sao kê'

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 09/09/2021 15:22:37(GMT+7)
Trang Khàn tuyên bố dừng việc đi từ thiện, nói 1 câu ‘xanh rờn’ với antifan giữa ồn ào 'sao kê'

(Techz.vn) - Tuyên bố dừng việc từ thiện sau 14 năm thấm mệt, Trang Khàn khiến CĐM xôn xao khi nói 1 câu bộc lộ được hết con người thật.

Mới đây, trên trang cá nhân Trang Khàn đăng tải 1 bài viết dài nói về sự việc từ thiện thời gian gần đây. Khi MXH đã rầm rộ bàn tán sao kê của Trấn Thành và việc từ thiện của các nghệ sĩ khác như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên…, có 1 số ý kiến thắc mắc rằng ‘năm nay nghệ sĩ không ai làm để xem ai đi thiện nguyện ?’

Trước câu hỏi này của nhiều người, Trang Trần nên lên quan điểm cá nhân: Nghệ sĩ không làm thì còn hàng trăm nghìn nhóm đội và doanh nghiệp khác làm. Cô cho biết, các tổ chức, đoàn thể, các chùa đi làm từ thiện rất nhiều.

"Các Fan của các nghệ sĩ hay Fan của Trang xin hãy tỉnh táo: Đừng comment những dòng: ‘rồi năm nay nghệ sĩ không ai làm để xem ai đi thiện nguyện? Câu đó là sai hoàn toàn. Xin kính thưa các vị: nghệ sĩ không làm thì còn hàng trăm nghìn nhóm đội va doanh nghiệp. Chúng ta cùng dân tộc Việt Nam ai cũng sẽ có sự yêu thương và cần sẻ chia. Tôi là người thay mặt các MTQ tin và gửi tiền, tôi đi từ thiện và đã gặp các nhóm đội, các tổ chức, các đoàn thể , các chùa đi làm nhiều hơn nghệ sĩ đó các bạn. Các bạn đừng lo lắng!"

Trong bài viết, Trang Khàn cũng tuyên bố cô sẽ dừng việc từ thiện sau 12 -14 năm thấm mệt để được sống cho bản thân và gia đình.

"Như bản thân tôi thấy mệt mỏi, lúc này tôi xin dừng bước để bản thân đươc sống cho gia đình vì 12-14 năm qua tôi thấm mệt. Tôi cũng chưa bao giờ đi đề cao những điều tôi làm bởi tôi chỉ thay mặt gửi tình yêu thương của những người tin tôi đi đến với bà con.

Ai theo dõi toi tâm 8-10 năm sẽ thấy bất kể lúc nào nơi đâu cần hay khó khăn, tôi và sư phụ Phu Minh luôn lên đường và làm trước tất cả các nhóm bởi thầy tôi luôn đau đáu, xót xa. Sau này khi tôi dừng bước thầy sẽ vẫn làm nên đừng lo lắng những điều không cần lo. Chứ chưa kể đến việc bất kể khi nào có vấn đề trong xã hội, Nhà Nước luôn đi đầu trong các công tác hỗ trợ."

Trang Khàn nhắn nhủ đến người hâm mộ, trong giai đoạn nhạy cảm tốt nhất không nên bình luận những câu phản biện nâng cao quan điểm: "Nghệ sĩ không làm ai làm?". Cựu mẫu ẩn ý nói về ồn ào từ thiện thời gian gần đây: "Nghệ sĩ bỏ tiền và công sức vất vả là điều chúng ta cần trân trọng cám ơn. Nhưng đừng vì quá yêu thích họ mà nâng cao quan điểm để chính những người đã, vẫn và sẽ hy sinh âm thầm, họ thấy họ bị lãng quên và quên không trân trọng."

Cuối bài viết, Trang Trần tuyên bố một câu "xanh rờn": "Ai đọc thấy ghét thì block tôi, không nên chửi nhau với tôi vì nếu chửi nhau tôi là số 2 không ai là số 1. Hãy tích cực."

 

Thúy Diễm khóc nấc khi nhìn rõ tường tận sự đau đớn của con người giữa ranh giới sinh – tử

(Techz.vn) - Giữa lúc dịch bệnh căng thẳng, đoạn phim phóng sự “VTV đặc biệt: Ranh giới” đã khiến Thúy Diễm và không ít khán giả xúc động rơi nước mắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất