Nóng: MC Phan Anh tung 6kg giấy sao kê sau 5 năm ‘ngậm đắng nuốt cay’ chuyện từ thiện

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 08/09/2021 21:39:47(GMT+7)
Nóng: MC Phan Anh tung 6kg giấy sao kê sau 5 năm ‘ngậm đắng nuốt cay’ chuyện từ thiện

(Techz.vn) - Giữa ồn ào 1000 trang sao kê của Trấn Thành, MC Phan Anh gây xôn xao khi tung hơn 6kg giấy sao kê sau 5 năm giữ kín.

 

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân MC Phan Anh bất ngờ đăng tải loạt ảnh chứng từ sao kê kèm dòng trạng thái “Sao kê chuyện chưa kể” thu hút được sự quan tâm lớn từ CĐM. Nam MC cho biết số giấy tờ sao kê từ 5 năm trước trong chuyến từ thiện của anh lưu giữ lên đến hơn 6kg. Phan Anh tuyên bố sẵn sàng đón nhận tất cả những lời chỉ trích, bêu rếu, chửi rủa của khán giả mà không có bất kỳ oán trách nào.

MC-Phan-anh-sao-ke

Nam MC còn muốn khán giả soi thật kỹ, nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào về việc “ăn chặn” hãy kiện mình và tố cáo bới công an, tòa án hoặc cơ quan báo chí truyền thông. Phan Anh còn đính kèm tất cả link cụ thể về việc sao kê từ thiện, tuy nhiên hiện tại tất cả các đường link này đều không truy cập được.

Cụ thể, Phan Anh viết trên trang cá nhân:

“SAO KÊ – CHUYỆN CHƯA KỂ

Mấy bữa rồi, một số bạn lại vào facebook mình trêu chọc, hỏi thăm MC Lũ.., đôi lúc từ ngữ các bạn dùng cũng hơi nặng nề.. nhưng như mọi khi mình xin phép được hồi đáp các bạn bởi những nụ cười, vì để trao đổi riêng từng người thì cần nhiều thời gian lắm! Tuy nhiên, nếu được nói gì với các bạn, thì điều mình muốn nói là mình thành tâm xin lỗi!

Xin lỗi bởi mình chưa biết cách tốt nhất để làm sao các bạn hiểu đúng, hiểu rõ, hiểu thấu những gì mình và cộng sự đã chung tay vì đồng bào miền Trung năm ấy. Mình nghĩ, nếu “vì nghe ai đó, đọc đâu đó..” mà các bạn hiểu chưa đúng, các bạn có nặng lời với mình thì cũng dễ hiểu. Cũng bởi các bạn thương bà con, bởi các bạn mong muốn tiền ủng hộ được dùng đúng chỗ, các bạn cần rõ ràng minh bạch phải không nào? Mình cũng giống như các bạn thôi mà!

Thế nên, nhân dịp này cho mình “cơ hội”, tự minh bạch một chút, và cũng tiện để trả lời câu bình luận nhiều bạn để lại nhất là “PHAN ANH MAY KHÔNG BỊ SAO KÊ CHIẾU”! Mình xin thông tin lại nhé:

MC-Phan-anh-sao-ke-6

MC-Phan-anh-sao-ke-7

MC-Phan-anh-sao-ke-8

Mình đã sao kê cách đây 5 năm, ngay tại thời điểm đóng tài khoản vào lúc: 13h57 ngày 1/11/2016. Mình cũng công khai không chỉ sao kê mà còn toàn bộ chứng từ thu chi của hoạt động chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng của lũ lụt lâu rồi. Những chứng từ và sao kê này hiện vẫn còn lưu giữ trên website tuthiendelamgi.com

Bên cạnh đó, mình còn đồng thời cung cấp một BẢN MỀM SAO KÊ để bất kể ai cũng có thể kiểm tra thông tin chuyển khoản tại link sau: http://www.tuthiendelamgi.com/sao-ke-xuat-tu-file-excel.../

Nay cho phép mình xin thông tin lại để những ai chưa biết được biết! Để nếu ai đó còn cảm thấy khó chịu, ngứa mắt, không vui.. khi thấy một “thằng ăn chặn tiền từ thiện” vẫn nhởn nhơ thì có thêm hồ sơ để phán xét.

MC-Phan-anh-sao-ke-3

Viết đến đây, cho mình chia sẻ một ước mong: các bạn hãy xem, hãy “soi” thật kỹ. Nếu thấy bất kể dấu hiệu nào về việc mình ăn chặn từ thiện XIN HÃY KIỆN MÌNH, XIN HÃY TỐ CÁO MÌNH.. với công an, với tòa án hoặc các cơ quan báo chí truyền thông. Mình sẵn sàng dành thời gian cho tất cả.

Không phải chỉ là làm việc với công an, tòa án, cơ quan báo chí truyền thông, mà chỉ cần các bạn công khai lập nhóm đứng ra đại diện yêu cầu mình trả lời: mình cũng sẽ chân thành hồi đáp! Mình đã chờ 5 năm, và mình sẽ tiếp tục giữ hơn 6kg tài liệu này (xem hình) 5 năm hoặc lâu hơn nữa để báo cáo, trình bày, diễn giải cho tất cả. Trong thời gian chờ đợi tiếp theo này, mình cũng xin tiếp tục đón nhận tất cả những lời chỉ trích, bêu riếu, chửi rủa… dù có nghiệt ngã đến đâu mà không oán trách.

Mình không mong gì hơn là có thể mang đến cho bạn một nụ cười, trả lại cho bạn niềm tin vào điều tốt đẹp vốn vẫn luôn sẵn có trong cuộc đời này!

Trân quý.”

MC-Phan-anh-sao-ke-4

MC-Phan-anh-sao-ke-5

MC-Phan-anh-sao-ke-2

MC-Phan-anh-sao-ke1

Được biết Phan Anh là một nhân vật rất năng nổ trong việc làm từ thiện tại showbiz Việt Nam. Mặc dù vậy trong suốt thời gian qua, Phan Anh bị nhiều người chỉ trích việc không sử dụng tiền vào đúng mục đích ủng hộ đồng bào lũ lụt mà anh đã kêu gọi trước đó.

 

Thủy Tiên, Hoài Linh tiếp tục lên sóng VTV giữa lúc Trấn Thành tung sao kê, lí do gây xôn xao

(Techz.vn) Thủy Tiên, Hoài Linh tiếp tục lên sóng VTV giữa lúc Trấn Thành vừa tung 1000 trang sao kê. Lí do khiến khán giả không khỏi xôn xao.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất