NSƯT Hữu Quốc và loạt sao Việt nghẹn ngào khi con nuôi NSƯT Kim Tử Long chia sẻ nỗi đau mất mẹ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 10:12:25(GMT+7)
NSƯT Hữu Quốc và loạt sao Việt nghẹn ngào khi con nuôi NSƯT Kim Tử Long chia sẻ nỗi đau mất mẹ

(Techz.vn) - Liên tiếp mất đi nhiều người thân trong một khoảng thời gian ngắn, con nuôi NSƯT Kim Tử Long không giấu nổi nỗi buồn, nhớ mẹ đến da diết.

Sau khi người dì thứ 9 là nghệ sĩ Kim Phượng mắc Covid-19 và qua đời, nghệ sĩ Bình Tinh cùng gia tộc Huỳnh Long lại đau xót tiễn biệt nhạc sĩ Thanh Châu - người cậu thứ 10 của cô. Và mới đây nhất, đau đớn dồn dập khi mẹ của cô cũng qua đời, nỗi đau nào bằng nỗi đau mất đi nhiều người thân trong 1 thời gian ngắn.

Sau hơn nửa tháng mẹ rời xa cõi trần, trên trang cá nhân nghệ sĩ Bình Tinh buồn bã nhớ mẹ, cô trải lòng: "Mồ côi mẹ con lót lá nằm, nhưng mẹ ơi, trời mưa lớn quá, lót lá nằm con lạnh lắm mẹ ơi."

Dòng trạng thái xúc động kèm chân dung của mẹ khiến đồng nghiệp, khán giả không khỏi xót xa. Dưới bài viết, NS Hữu Quốc, diễn viên Thanh Duy, Vân Anh, Thái Duy…đã gửi lời động viên cho con nuôi NSƯT Kim Tử Long.

NS Hữu Quốc: "Thương lắm em tôi ơi"

Diễn viên Trần Thái Duy: "Cố lên chị ơi"

Diễn viên Thanh Duy, Vân Anh, Hồng Trang xót xa gửi lời động viên Bình Tinh.

"Vững lòng để bước đi tiếp nha chị ơi, má 5 vẫn luôn bên cạnh để bảo vệ ,che chở cho chị và cháu"

"Thương út, toàn thể tụi e luôn bên Út"

 

"Thương con lắm Bình Tinh ơi! Cố lên con ơi! Bé Bella lúc nào cũng cần mẹ khỏe, an vui bên cạnh bé nha con gái"...

Chia sẻ về nỗi đau mất đi người thân dồn dập, con nuôi NSƯT Kim Tử Long cho biết: "Năm nay gia đình tôi dồn dập nhận tin buồn. Chia biệt những người ruột thịt từng dìu dắt, nâng đỡ mình chập chững bước vào nghề, tôi cứ đau nhói trong tim, không thể ngủ được" - nghệ sĩ Bình Tinh bày tỏ.

 

Mới 9 tháng tuổi, Leon đã biết làm hành động ngọt ngào dành cho Hồ Ngọc Hà khiến khán giả ‘tan chảy'

(Techz.vn) - Hành động ngọt ngào của quý tử Leon nhà Hồ Ngọc Hà – Kim Lý dành cho mẹ khiến nhiều người chỉ muốn “bế” cậu nhóc về nuôi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất