MC Quyền Linh: ‘Làm thiện nguyện trong lúc này là cược mạng sống với Covid-19’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 28/09/2021 19:39:06(GMT+7)
MC Quyền Linh: ‘Làm thiện nguyện trong lúc này là cược mạng sống với Covid-19’

(Techz.vn) - Sự ra đi của Phi Nhung đã khiến Quyền Linh và loạt sao Việt không khỏi xót xa: “Sài Gòn khóc tiền đưa em”, nam MC chia sẻ.

 

Hôm nay, cả showbiz nhuốm màu tang thương khi nghe tin Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng chống trọi với Covid-19. Hàng loạt sao Việt và người hâm mộ đã bày tỏ niềm tiếc thương với sự ra đi của một giọng ca gắn liền với nhiều thế hệ.

Mới đây, trên trang cá nhân MC Quyền Linh nghẹn ngào khi người em thân thiết ra đi:

“Ai cũng nói làm thiện nguyện trong lúc này là đang cược mạng sống của mình với Covid-19 đó… quả thật không sai, rất nhiều người đã ra đi và hôm nay 1 người em nữa lại ra đi mãi mãi. Sài Gòn khóc tiễn đưa em, mọi người sẽ nhớ về em. Ra đi thanh thản em nha, cầu mong hương hồn em mau siêu thoát về Thiên Đàng. Nhung ơi! Vĩnh biệt em nhé.”

Dưới bài viết của Quyền Linh, rất nhiều khán giả bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của Phi Nhung. Nhiều người còn không thể tin nổi, giọng ca Bông Điên Điển đã ra đi mãi mãi.

“Chỉ mong tin này là tin giả chờ ngày phi Nhung xuất viện trở về với gia đình với 23 đứa con đang chờ. Nhưng đây là sự thật phi Nhung đã ra đi mãi mãi cầu mong em sớm siêu thoát về miền cực lạc. Mãi mãi yêu phi Nhung.”

“Trong xúc động, cầu nguyện chị vãng sanh miền cực lạc. Ngưỡng mộ tấm lòng yêu thương và giọng ca của ca sĩ Phi Nhung.”

“Tiếc thương cho 1nguoi nghệ sĩ đa tài và nhân đức, yên nghĩ chị nhé”

“Buồn quá chú Linh ơi, idol ký ức tuổi thơ của biết bao nhiêu người”

“Vô cùng thương tiếc một giọng ca vàng đất Việt! Phi Nhung vẫn sống mãi trong lòng người hâm mộ…”

Phi Nhung sinh năm 1970, quê ở Gia Lai, mang trong người hai dòng máu Việt - Mỹ. Năm 1989, chị sang Mỹ, đi hát từ thiện tại chùa và thành công ở làng ca nhạc hải ngoại. Năm 2005, Phi Nhung về nước, vẫn theo đuổi dòng nhạc quê hương. Giọng ca Bông điên điển nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi, trong đó có bảo trợ cho quán quân The Voice Kids 2016 - Hồ Văn Cường - ăn học đến năm 18 tuổi.

 

 

Sau ồn ào sao kê, tài khoản tích xanh của ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ bị khóa, lý do gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) - CĐM tỏ ra hả hê khi thấy tài khoản tích xanh của ông Đoàn Ngọc Hải bị khóa, lý do gây ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất