Không phải Thủy Tiên – Công Vinh, luật sư ‘réo tên’ Đờm Tướng Cướp mới là ‘trùm cuối’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 18/09/2021 11:30:18(GMT+7)
Không phải Thủy Tiên – Công Vinh, luật sư ‘réo tên’ Đờm Tướng Cướp mới là ‘trùm cuối’

(Techz.vn) - Vị luật sư này cho biết, Đờm Tướng Cướp mới là người tham lam vô độ, hoang tưởng quyền lực, thao túng showbiz gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên trang cá nhân một vị luật sư có tên G.N đã đăng tải bài viết tuyên bố sẽ lôi “trùm cuối” từ thiện ra ánh sáng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng.

Người này cho biết, Thủy TiênCông Vinh vẫn chưa là gì so với Đờm Tướng Cướp: tham lam vô độ, hoang tưởng quyền lực thao túng showbiz. Sau đó, luật sư G.N tuyên bố sẽ chỉ thẳng tên khi cần thiết.

Cụ thể, nguyên văn bài viết của tài khoản G.N như sau:

“Tất cả những gì đang diễn ra cuối cùng là để lôi người mất dạy nhất sâu bít ra ánh sáng. Tôi nói ngắn gọn thôi các bạn sẽ hiểu đó là thằng nào. Công Vinh, con bé Tiên chỉ tham tiền, còn thằng này không chủ tham lam vô độ, mà còn hoang tưởng quyền lực, thao túng sâu bít. Đó chính là thằng Đờm Tướng Cướp. Tối xin phép các bạn về lời lẽ thô lậu của tôi khi chỉ mặt đặt tên chúng nó. Đây là đánh vào ‘vùng kín’ nên tiến trình phải từ từ, không xuất quân nhanh được, nhanh là không đã. Thằng đó mới là thằng mất dạy, vô văn hóa, vô liêm sỉ.

Các bạn hãy cứ bình tĩnh nhé. Tôi sẽ chỉ thẳng tên nó khi cần thiết. Còn giờ thì chúng ta cứ thổi sáo cầm, thui thịt hươu, nướng cái bánh ăn cho đã!”

Dưới bài viết, ngoài những lời đồng tình với luật sư G.N cũng có rất nhiều lời chỉ trích bởi dù không có bất kì bằng chứng nào nhưng vị luật sư vẫn tuyên bố rất đanh thép. Nhiều người cho rằng, người đàn ông này đang dung “võ mồm” để dẫn dắt dư luận.

Trước đó, người này cũng từng nhiều lần tố các nghệ sĩ ăn chặn từ thiện với số tiền lớn, đồng thời khẳng định Công VinhThủy Tiên ăn chặn nhưng không hề có bằng chứng nào.

 

Thủy Tiên – Công Vinh bị vây kín tại sảnh ngân hàng, CĐM ‘ngán ngẩm’ khi tiếp tục dời lịch sao kê

(Techz.vn) - Hình ảnh Công Vinh – Thủy Tiên bị vây kín ngay tại sảnh ngân hàng khiến CĐM không khỏi xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất