‘Ông hoàng cải lương’ Kim Tử Long khó chịu, chỉnh đốn Lê Dương Bảo Lâm ngay trên sóng truyền hình

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 07/09/2020 17:22:04(GMT+7)
‘Ông hoàng cải lương’ Kim Tử Long khó chịu, chỉnh đốn Lê Dương Bảo Lâm ngay trên sóng truyền hình

(Techz.vn) - ‘Ông hoàng cải lương’ Kim Tử Long tỏ thái độ không hài lòng với cách dẫn chương trình ‘lố’ của Lê Dương Bảo Lâm, thậm chí chỉnh đốn đàn em ngay trên sóng truyền hình.

Tập 5 Sao hỏa sao kim lên sóng với sự tham gia của dàn khách mời gồm Kim Tử Long, Phan Hiển, Khánh Thi, Lan Phương. Ở màn chào sân, khi giới thiệu về khách mời Kim Tử Long, Lê Dương Bảo Lâm cho biết đây là người đàn ông thành đạt, có gia đình hạnh phúc và có kinh nghiệm. Anh nói thêm: “Đó chính là người đàn ông luống tuổi". Nghe vậy, Tiến Luật quay sang nhắc nhở đàn em: “Ảnh lớn hơn mình có vài tuổi thôi, dùng từ luống là hơi sai nha em". Đồng thời, Lâm Vỹ Dạ nói thêm: “Nghe xong tưởng anh ấy hơn mình một con giáp chứ" khiến mọi người được phen cười không ngớt.

Le-duong-bao-lam-kim-tu-long

Sau khi từ khán đài bước ra, Kim Tử Long tỏ thái độ không hài lòng với cách dùng từ của đàn em. Anh liên tục tỏ vẻ lạnh nhạt và thẳng thắn bày tỏ: “Anh rất ghét những ai nói anh lớn tuổi. Anh ghim em dữ lắm rồi đó Lâm. Em có thể nói câu nào cho anh cảm thấy vui vẻ, tươi tắn được không?".

Le-duong-bao-lam-kim-tu-long-1

Phản ứng của ‘ông hoàng cải lương' khiến Lê Dương Bảo Lâm không khỏi hoang mang. Nam diễn viên phải lên tiếng xin đàn anh một cơ hội để giới thiệu lại. Sau đó, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ giọng ca Tình anh bán chiếu là người đẹp trai, hồn nhiên, 6 múi... khiến nam nghệ sĩ tiếp tục khó chịu: “Anh ghét ai nổ lắm, em biết không”. Trước tình huống này, Tiến Luật phải ra tay “giải cứu" đàn em bằng câu giới thiệu: “Một người anh lớn trong nghề là anh Kim Tử Long" thì nam nghệ sĩ mới hài lòng.

Le-duong-bao-lam-kim-tu-long-3

“Cuộc chiến" của Kim Tử Long và Lê Dương Bảo Lâm chưa dừng lại ở đó. Trong phần thi Chung sức, khi nhận được câu hỏi: “Đàn ông thường giấu bí mật gì trong điện thoại", thì diễn viên hài tiết lộ: “Em thường giấu hình nude của mình. Mỗi khi tắm em chụp để giữ thanh xuân của mình lại. Khi mà em đến tuổi của anh sẽ nhìn lại thanh xuân của em”. Nghe vậy, giọng ca cải lương thẳng thắn: “Sao em biến thái quá vậy" khiến diễn viên Đồng Nai ngơ ngác, không nói nên lời. Trong khi đó, Phan Hiển tiết lộ anh thường giấu những bức ảnh thân mật của hai vợ chồng. Sau khi hỏi ý kiến đồng đội, Kim Tử Long chốt đáp án là giấu hình bồ trong điện thoại, trùng khớp với 45 người khác và giành chiến thắng. Thấy vậy, Tiến Luật trầm trồ: “Đúng là gừng càng già càng cay".

Le-duong-bao-lam-kim-tu-long-2

Về phía phái nữ, trước câu hỏi này, Lâm Vỹ Dạ hài hước tiết lộ Hứa Minh Đạt thường giấu số điện thoại bà bán bia khiến cả trường quay bật cười. Trong khi đó, Hari Won gây bất ngờ khi chia sẻ Trấn Thành giấu số người bán nước hoa. Giọng ca Hương đêm bay xa nói thêm: “Anh ấy sợ bị lộ. Anh ấy mua hoài cũng sợ tôi la". Diễn viên Lan Phương tiết lộ cả cô và ông xã đều biết mật khẩu điện thoại của nhau nên không có gì phải giấu. Khánh Thi thì khẳng định: “Chồng tôi giấu trái tim của rất nhiều người trong điện thoại" khiến mọi người không khỏi hoang mang.

 

‘Ông hoàng cải lương’ Kim Tử Long đau lòng lên livestream cầu cứu mọi người

(Techz.vn) – Xót xa trước hoàn cảnh của đàn em tật nguyền sau tai nạn, Kim Tử Long đã lên mạng cầu mong mọi người giúp đỡ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm