Tốn 5 tỷ để kéo chân, Khoa Pug thấy hối tiếc, đưa ra lời khuyên hữu ích cho mọi người

Min Min, 29/08/2022 09:51:55(GMT+7)
Tốn 5 tỷ để kéo chân, Khoa Pug thấy hối tiếc, đưa ra lời khuyên hữu ích cho mọi người

(Techz.vn) - Sau hơn 1 tháng kéo chân thành công, Khoa Pug đã tự đi trên đôi chân của mình, tuyên bố một câu ‘xanh rờn’ khiến CĐM xôn xao.

Mới đây, Khoa Pug đăng tải trên kênh Youtube cá nhân đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tự đi trên đôi chân của mình sau khi thực hiện phẫu thuật kéo dài chân. Có thể thấy, sau hơn 1 tháng phẫu thuật, Khoa Pug vẫn đang tập đi lại 1 cách bình thường, tuy nhiên khi bỏ dụng cụ hỗ trợ, nam Youtuber khá khó khăn, gượng gạo trong việc di chuyển, nhiều người ví von trông giống như 1 con rô bốt.

Đáng chú ý, sau khi đã sở hữu chiều cao 1m75, Khoa Pug đã có 1 màn review rất chân thực. Nam Youtuber cho biết việc đi lại khó khăn khiến anh cảm thấy “bỏ tiền ra chơi ngu là có thật”. Cũng trong clip này Khoa Pug khuyên mọi người “Ai dư tiền lắm, ở nhà ba mẹ nuôi ăn dửng mỡ nên mới kéo chân còn không thì thôi, vì việc này vừa tốn tiền vừa tốn thời gian”.

Trước đó, chia sẻ về việc phẫu thuật kéo dài chân, Khoa Pug cho biết anh đã chi tổng số tiền lên đến gần 5 tỷ đồng.

Chia sẻ về sau phẫu thuật kéo dài chân, nam Youtuber cho biết ai cũng nghĩ phẫu thuật xong là sẽ tự động cao lên, tuy nhiên để cao lên 8cm sau lần phẫu thuật này anh phải sử dụng một chiếc máy chuyên dụng có tác dụng kéo dài xương.

Mỗi ngày, Khoa sẽ sử dụng chiếc máy này 4 lần. Mỗi lần thực hiện các động tác kĩ thuật, xương sẽ dài thêm 0,25mm. Trung bình 10 ngày, Khoa sẽ cao thêm được 1cm. Và để cao lên được 8cm theo đúng kế hoạch, Khoa mất khoảng 80 ngày", anh nói.

 

Khoa Pug 'mất tích' sau 1 tháng kéo dài chân lên 1m80, tuyên bố đốt hơn 23 tỷ, tình hình gây lo lắng

(Techz.vn) Khoa Pug bất ngờ im hơi lặng tiếng sau 1 tháng tuyên bố kéo dài chân, cư dân mạng lo lắng cho tình hình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất