Hoài Linh lần đầu xuất ngoại sau ồn ào từ thiện, việc làm đầu tiên khi đặt chân đến Mỹ gây xôn xao

Min Min, 02/08/2022 08:38:50(GMT+7)
Hoài Linh lần đầu xuất ngoại sau ồn ào từ thiện, việc làm đầu tiên khi đặt chân đến Mỹ gây xôn xao

(Techz.vn) - Sau gần 2 năm lao đao vì ồn ào từ thiện, Hoài Linh sang Mỹ đi diễn. Vừa đặt chân đến Mỹ đã phải làm ngay 1 việc này.

Mới đây, con trai NSƯT Hoài Linh đăng tải loạt ảnh nam danh hài qua Mỹ lưu diễn thu hút sự chú ý. Đây cũng là lần đầu tiên Hoài Linh xuất ngoại kể từ sau dịch Covid-19 và vướng vào ồn ào từ thiện.

Con trai Hoài Linh "hội ngộ" bố và người thân tại Mỹ.

Qua những hình ảnh Võ Lê Thành Vinh chia sẻ, có thể thấy Hoài Linh rất được khán giả yêu mến chứ không bị “ghẻ lạnh” như lời đồn. “Chuyến đi đầy ý nghĩa và sự trở lại của bố lần đầu sau dịch tại Mỹ. Thấy mọi người, khán giả thương bố nhiều hơn mà vui trong lòng. Chúc mừng bố, cô sáu Phương Trang và mọi người thành công rực rỡ 2 đêm show. Chào bố, chúc bố bay về Việt Nam bình an và nhiều sức khỏe".

Hoài Linh được đông đảo khán giả chào đón.

Mới đây, trong 1 hình ảnh từ 1 người đồng nghiệp, tiết lộ Hoài Linh đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài khi đặt chân đến Mỹ. Nam danh hài nhẹ nhàng đặt 1 chiếc hôn ấm áp lên bia mộ của cố nghệ sĩ.

Khi Chí Tài qua đời, Hoài Linh là người lo toan chu toàn hậu sự cho nam nghệ sĩ. 

Được biết trước khi Chí Tài qua đời, Hoài Linh và cố nghệ sĩ là 2 người bạn vô cùng thân thiết, tình bạn tri kỉ này đã kéo dài hơn 2 thập kỷ. Chí Tài và Hoài Linh chính là “cặp bài trùng” của sân khấu hài và làng điện ảnh Việt Nam. Mỗi khi cả 2 xuất hiện trên sân khấu là khán giả được trận cười sảng khoái. Hơn 2 thập kỉ trôi qua, khán giả vẫn khó có thể tìm thấy 1 cặp đôi nào đồng điệu từ cả ở ngoài đời cho đến sự nghiệp và còn nổi đình đám như Chí Tài – Hoài Linh.

 

Con trai thông báo tình hình về NSƯT Hoài Linh, hé lộ thái độ thật của khán giả Mỹ dành cho nam NS

(Techz.vn) Chia sẻ hình ảnh của NSƯT Hoài Linh khi đi lưu diễn ở Mỹ, con trai danh hài tiết lộ thái độ khán giả ở đây dành cho nam NS.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất