Chồng Việt Hương thẳng thắn ‘chê’ vợ ngay trên livestream, nói 1 câu khiến nữ danh hài ‘xấu hổ’

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 23/08/2021 10:44:15(GMT+7)
Chồng Việt Hương thẳng thắn ‘chê’ vợ ngay trên livestream, nói 1 câu khiến nữ danh hài ‘xấu hổ’

(Techz.vn) - Nhạc sĩ Hoài Phương thẳng thắn chê ngoại hình của Việt Hương trước hàng nghìn người xem livestream.

Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương vừa livestream tâm sự với khán giả về sở thích của hai vợ chồng trong chuyện đi shopping. Bên cạnh đó, cô còn hé lộ thói quen không giống ai của mình.

Theo đó, nhạc sĩ Hoài Phương thẳng thắn chê ngoại hình của bà xã Việt Hương: "Một trong những lí do khiến Việt Hương không thích shopping là vì không muốn đi với tôi. Đơn giản vì dáng Việt Hương xấu, đi shopping chẳng mua được gì hết trong khi tôi luôn mua được một đống. Tôi mặc cái nào vào cũng thấy vừa nên mua thôi.

Tính tôi lại không biết chọn đồ. Tôi đi shopping cả buổi cũng không tìm được cái áo nào, nên vợ tôi phải chọn hộ. Việt Hương lúc đó mới ra tay, cầm theo cả đống quần áo cho tôi thử.

Ai ngờ đâu thử cái nào cũng vừa nên mua về một đống. Tôi phải công nhận vợ tôi có mắt chọn đồ", Hoài Phương chia sẻ.

viet-huong-dap-tra-antifan-van-minh-khi-bi-chi-trich-chuyen-tu-thien-c9fb07ed-ngoisaovn-w999-h485

Việt Hương liền phản bác lại chồng, bên cạnh đó nữ diễn viên hài còn cho biết mình "mắc bệnh nhìn gái đẹp". Nữ nghệ sĩ nói: "Không phải như vậy. Do tôi có cái tật là đi đường mà không nhìn thấy gái đẹp là tiếc. Tôi phải tự thấy rằng mình vô duyên, cái nết kỳ cục.

Đi đường có gái đẹp, chồng tôi không nhìn nhưng tôi lại nhìn, không nhìn tôi tiếc. Tôi phải nhìn để còn kêu chồng tôi nhìn cùng. Tôi bệnh vậy đó.

Nhưng tôi lại không thèm nhìn trai đẹp, chỉ nhìn gái đẹp thôi. Nếu tôi có tính đó thì tôi đã lăng nhăng lâu rồi, không ở với chồng được đến bây giờ.

viet-huong-het-hon-khi-nam-dong-nghiep-me-ong-xa-hoai-phuong-b18-5593665

Đã vậy, đi shopping, tôi không chịu lựa đồ cho mình mà toàn đi nhìn đồ cho chồng. Thấy đồ nào đẹp, tôi lại kêu chồng vào thử. Tôi bắt phải thử vài ba cái cùng lúc chứ một cái không chịu, thử xong thì cái nào cũng vừa như in.

Với lại, tôi lùn, cao có 1m52 nên đi mua quần áo hầu hết là không vừa, mặc vào nhìn kỳ lắm, như đồ đi mượn, thấy không đẹp nên tôi không mua nữa. Chồng tôi thì dáng rất chuẩn, cao 1m72, nặng 63kg nên mặc đồ dễ, chứ thế mà mặc vào".

Viet-huong

Những chia sẻ của cặp vợ chồng hài hước khiến CĐM không khỏi bật cười. Kết hôn 15 năm nhưng Hoài Phương và Việt Hương vẫn luôn "tíu tít" như vợ chồng son, ông xã luôn đồng hành cùng Việt Hương trên mọi hoạt động, nhất là những hoạt động từ thiện thời gian gần đây.

 

Việt Hương nghẹn ngào đưa ra quyết định quan trọng sau khi chứng kiến những hình ảnh đau xót

(Techz.vn) - Chứng kiến những hình ảnh người bệnh phải mặc áo mưa trên giường bệnh trong cơn mưa lớn của Sài Gòn, Việt Hương khóc hết nước mắt, đưa ra 1 quyết định quan trọng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất