Ông trùm showbiz chống lưng cho Hoài Linh, Trấn Thành livestream trực tiếp về chuyện từ thiện

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 18/08/2021 10:14:17(GMT+7)
Ông trùm showbiz chống lưng cho Hoài Linh, Trấn Thành livestream trực tiếp về chuyện từ thiện

(Techz.vn) - Cách đây ít phút, Color Man đã phát trực tiếp chia sẻ với khán giả việc đi phát nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân khó khăn ở TP.HCM.

Color Man là một trong những gương mặt không phải nghệ sĩ nhưng lại nổi đình đám trong showbiz Việt, gần như không 1 nghệ sĩ nào không biết đến ông. Color Man đứng sau thành công của hàng loạt chương trình truyền hình lớn, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang còn phải nể trọng. Thế mới có chuyện, Color Man từng tự tin tuyên bố: “90% người nổi tiếng ở Việt Nam đều làm việc với tôi”. Họ quý mến và không ngại giúp đỡ Color Man mỗi khi ông cần.

Gọi Color Man là ông trùm nhưng thực tế thì ông được yêu mến nhờ sự giản dị, gần gũi. Mới đây, khi livestream trực tiếp trên trang cá nhân về việc đi phát quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Thạnh và Hóc Môn, ‘ông trùm’ showbiz thu hút bởi mặc đồ bảo hộ và đi đôi dép đi trong nhà màu xanh giản dị.

Mở đầu livestream, Color Man cho biết, anh cùng team đang đi hỗ trợ 300 phần nhu yếu phẩm cho quận Bình Thạnh và 9 điểm ở Hóc Môn với hy vọng người dân sẽ bớt khó khăn hơn trong thời điểm dịch bệnh hiện tại.

Trong suốt livestream, ngoài việc chia sẻ về những khó khăn khi đi làm từ thiện, Giám đốc Điền Quân liên tục nhấn mạnh: “Bà con ở nơi nào đang khó khăn thì có thể nhắn tin cho 2 trợ lý của mình là Nga Xoài Chua và Hoàng Anh Bưởi Ngọt nha. Tuyệt đối mình không nhận tiền, bà con cô bác mua gì cứ nhắn tin cho em nha”.

Khi có người ngỏ lời hỏi số tài khoản để chuyển khoản nhờ Color Man đi làm từ thiện giúp, anh thẳng thắn từ chối vì lo ngại phát sinh những vấn đề nhạy cảm như một số nghệ sĩ đã gặp phải trước đó.

Hành động đầy tính nhân văn của Color Man nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. Trong lúc đất nước đang gặp khó khăn thì tấm lòng vàng của những người “yêu dân, yêu nước” thật đáng trân trọng.

 

Thúy Diễm suy sụp khi nhận quá nhiều tin dữ từ người thân: ‘Một năm kinh hoàng nhất mình trải qua'

(Techz.vn) - Sau 1 ngày nhận quá nhiều tin dữ từ bạn bè, người thân quen, Thúy Diễm không khỏi xót xa, đau đớn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất