Clip con gái Cường Đô La ‘giả chết’ khi bị anh hai Subeo ‘bắn bằng bằng’ khiến CĐM thích thú

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 07/08/2021 21:36:10(GMT+7)
Clip con gái Cường Đô La ‘giả chết’ khi bị anh hai Subeo ‘bắn bằng bằng’ khiến CĐM thích thú

(Techz.vn) - Khoảnh khắc Cường Đô La, Subeo và Suchin chơi bắn súng cùng nhau khiến CĐM thích thú vì quá đáng yêu.

Trong thời gian TP.HCM giãn cách xã hội, cả nhà Cường Đô La – Đàm Thu Trang quay quần hạnh phúc bên nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân Cường Đô La đăng tải đoạn clip ngắn 3 cha con chơi cùng nhau trò chơi bắn súng. Đáng chú ý nhất là khoảnh khắc “giả chết” của bé Suchin khi Subeo chỉ tay đến bắn “bằng bằng”, mặc dù lần đầu chưa hiểu gì nhưng đến lần tiếp theo, Suchin đã bắt chước bố ngã nằm xuống giường.

Cuong-do-la-subeo

Ngay sau khi chia sẻ đoạn clip, nhiều người cũng phải bật cười vì pha bắn “double” của Subeo và sự đáng yêu của Suchin: “Chin phải double Chin mới chịu nha anh Beo”, “Hahaa Suchin phải pằng 2 phát. Cưng xỉu mất”, “Subeo và Suchin đáng yêu quá”, “Cưng xỉu luôn, 2 phát nha, 1 phát chưa xi nhê”…

Cuong-do-la-subeo-1

Ngoài ra, mái tóc của Subeo cũng được CĐM chú ý. Được biết, trưa nay, Đàm Thu Trang đã “ra tay” trực tiếp cắt cho Subeo mái tóc mới. Trông cũng “ra gì và này nọ” phải không nào. Thế mới hiểu sao Cường Đô La ại phong cho bà xã danh hiệu “cây kéo vàng” trong làng giãn cách. Có lẽ sau thời gian giãn cách này, bố con Cường Đô La không phải ra ngoài tiệm cắt tóc nữa rồi.

cuong-do-la-dam-thu-trang-3

Hiện tại, bé Suchin con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang đã tròn 9 tháng tuổi. Cô bé đang dần nhận biết mọi thứ xung quanh, biết nói chuyện với bố mẹ. Mới đây, Cường Đô La cũng đăng tải đoạn clip con gái bật dậy giữa đêm nói chuyện cùng ba thu hút được sự chú ý. 

 

Hoa hậu Kỳ Duyên tạo dáng táo bạo, CĐM nghi ngờ cô ‘không mặc quần’, để lộ nguyên phần nhạy cảm

(Techz.vn) - Tạo dáng táo bạo của hoa hậu Kỳ Duyên khiến nhiều người bị “lú”, dấy lên nghi ngờ nàng hậu không mặc quần gây xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất