Hoài Linh hiếm hoi lộ diện tại sự kiện, thái độ của đồng nghiệp khiến CĐM xôn xao

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 12/07/2022 09:59:52(GMT+7)
Hoài Linh hiếm hoi lộ diện tại sự kiện, thái độ của đồng nghiệp khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) - ‘Mất tích’ trên mạng xã hội, đây là lần hiếm hoi Hoài Linh hội ngộ cùng dàn sao tại sự kiện, thái độ của đồng nghiệp với nam danh hài thu hút sự chú ý.

Mới đây, Hoài Linh hiếm hoi xuất hiện tại 1 sự kiện ở TP.HCM cùng với Nam Thư, Tiến Luật, Thoại Mỹ, Bình Tinh…Nam danh hài diện đồ vô cùng giản dị với áo phông xanh, đội mũ lưỡi trai và mang dép 2 quai. Có thể thấy 1 năm sau ồn ào từ thiện, thần sắc của Hoài Linh đã khá hơn nhiều, nam nghệ sĩ trông đầy đặn và tươi tắn hơn.

Xuất hiện trong bữa tiệc này, Hoài Linh vui vẻ trò chuyện khi gặp mặt các đồng nghiệp. Loạt sao Việt cũng “tay bắt mặt mừng” khi gặp lại Hoài Linh. Đây cũng là lần hiếm hoi Hoài Linh tự tin chụp ảnh trước ống kính sau ồn ào từ thiện.

Năm 2021 vừa qua, Hoài Linh trở thành cái tên nhận được sự quan tâm nhiều nhất khi vướng vào ồn ào “ngâm” tiền từ thiện ủng hộ miền Trung. Mặc dù đã nhanh chóng giải ngân sau khi bị “khui” nhưng danh tiếng của nam nghệ sĩ phần nào vẫn bị ảnh hưởng. Cũng trong thời gian này, Hoài Linh tiết lộ anh bị ung thư quyến giáp và phải xạ trị lần đầu tiên vào ngày 20.10.2020. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ nói anh không lấy đây là lý do biện minh cho chuyện chậm trễ giải ngân từ thiện mà chỉ muốn giải thích cho khán giả hiểu, anh nói: "Tôi không biện minh. Tôi chỉ muốn giải thích để quý vị hiểu vì sao tôi lại giữ số tiền lâu như vậy, gây nên sự bức xúc trong cộng đồng. Ngày 20.10.2020 là ngày tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt.

Thời điểm trước đó, rất nhiều mạnh thường quân, hội đoàn đổ về miền Trung. Lúc đó, tôi đang xạ trị lần đầu tiên. Về nhà, tôi bắt đầu cách ly. Tôi ở trong phòng suốt. Tôi không nghĩ số tiền mọi người gửi đến lại nhanh và nhiều như thế. Ngày 11.11.2020, sau tuần cách ly sức khỏe, tôi xin đóng tài khoản và chuẩn bị lên đường", Hoài Linh đăng clip phân trần.

Hiện tại, sau loạt ồn ào Hoài Linh đã dần quay trở lại showbiz, không ồn ào như trước, nam nghệ sĩ đi diễn ở các sân khấu và hội chợ.

 

Hậu ồn ào ‘hôn lén’ Hoa hậu Thùy Tiên, Trường Giang ghi điểm với cách ứng xử tinh tế

(Techz.vn) - Hành động của Trường Giang với dàn sao nữ tại sự kiện mới đây khiến cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất