Giải trí

Hé lộ thêm loạt ảnh hiếm của con trai thứ 4 nhà Bằng Kiều, quý tử giống bố như ‘đúc’

Hé lộ thêm loạt ảnh hiếm của con trai thứ 4 nhà Bằng Kiều, quý tử giống bố như ‘đúc’

Mới đây, Bằng Kiều khiến dư luận xôn xao khi thông báo có con thứ 4 với người bạn gái bí mật. Nam ca sĩ cho biết, sở dĩ anh không công khai thông tin bởi bạn gái không làm trong lĩnh vực nghệ thuật, không muốn ồn ào trên mạng xã hội.

"Tôi không giấu, chỉ là không muốn chia sẻ để rồi làm phiền khán giả vì những thông tin về cuộc sống riêng tư của mình. Bạn bè xung quanh đều biết tôi đã có em bé thứ 4 và tôi vẫn dắt tay người ấy của mình đi tung tăng khắp nơi...

Thật ra tôi muốn khoe lắm nhưng đối phương là người không muốn. Bạn ấy là người bình thường, không hoạt động nghệ thuật nên rất sợ bị chú ý. Đâu phải ai cũng chịu được áp lực dư luận nên mình phải thông cảm với điều ấy. Tôi không chia sẻ cũng là vì muốn bảo vệ người phụ nữ bên cạnh mình", Bằng Kiều chia sẻ.

bang-kieu

Dù vậy, rất nhiều người tò mò về danh tính cũng như chân dung của bạn gái và con trai út của Bằng Kiều.

Cách đây vài ngày, trong bữa tiệc sinh nhật con trai thứ 4 tròn một tuổi, hình ảnh cận mặt cậu bé Benley và bạn gái Bằng Kiều cũng đã lộ diện. Có thể thấy, bạn gái anh có dung mạo rất xinh đẹp, quý phái.

con-trai-bang-kieu

Mới đây, dân tình lại được chiêm ngưỡng thêm loạt ảnh cận mặt với vô số biểu cảm đáng yêu của con trai Bằng Kiều. Quý tử thứ 4 của nam ca sĩ có vẻ ngoài kháu khỉnh, đáng yêu. Ai nấy phải thừa nhận rằng, cậu bé như "bản sao nhí" của người bố nổi tiếng.

loat-anh-hiem-cua-con-trai-thu-4-nha-bang-kieu-trong-het-ban-sao-cua-nam-ca-si-nhan-vat-quyen-luc-nay-cung-ve-tham-chau-6-ngoisaovn-w1000-h1065-0648

loat-anh-hiem-cua-con-trai-thu-4-nha-bang-kieu-trong-het-ban-sao-cua-nam-ca-si-nhan-vat-quyen-luc-nay-cung-ve-tham-chau-7-ngoisaovn-w999-h1322-0647

Sau 10 năm kể từ khi con trai thứ 3 chào đời, Bằng Kiều lại được lên chức bố, việc có con trai thứ 4 khiến nam ca sĩ không khỏi hạnh phúc. Nam ca sĩ chia sẻ, 3 con trai bên Mỹ của anh đều biết rõ việc mình có em, các con cũng thường xuyên call video cho nhau để gắn kết và thân thiết hơn.

con-trai-bang-kieu9-1649598674-5550-2973-1655648130-0635

 

Hé lộ số tiền ‘khủng’ Bằng Kiều và vợ cũ đầu tư cho 3 ‘cậu ấm’ đi học khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Nghe học phí của 3 cậu con trai nhà Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh, nhiều người phải trầm trồ chỉ nhà giàu mới dám chi vậy.