CĐM chỉ trích Nông Thúy Hằng ‘mặt dày’ khi lên tiếng việc PR phim nhạy cảm và được đại gia đỡ đần

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 19/07/2022 14:54:38(GMT+7)
CĐM chỉ trích Nông Thúy Hằng ‘mặt dày’ khi lên tiếng việc PR phim nhạy cảm và được đại gia đỡ đần

(Techz.vn) - Phát ngôn của Nông Thúy Hằng sau khi vướng loạt scandal khiến CĐM tranh cãi dữ dội.

Mới đây, người đẹp Nông Thúy Hằng đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam và được cử làm đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2022. Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang nàng hậu đã vướng phải loạt scandal như PR phim người lớn, và được đại gia chuyển cho số tiền lớn.

Trước những tin đồn này, đại diện Ban tổ chức cuộc thi đã lên tiếng và tước quyền tham sự Miss Earth của Nông Thúy Hằng, thay vào đó Á hậu 2 Thạch Thu Thảo sẽ chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế.

Chưa đầy 48h sau đăng quang, cô gái đến từ dân tộc Tày - Nông Thúy Hằng - trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc: Hạnh phúc, vỡ òa khi giành vương miện, buồn khi đối mặt với ồn ào mua giải, cặp đại gia, quảng cáo web xem phim nhạy cảm trên mạng xã hội, bất ngờ bởi không trở thành thí sinh đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2022 (Hoa hậu Trái Đất).

Tuy nhiên, Nông Thúy Hằng không chọn cách trốn tránh, hoa hậu 23 tuổi thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình: “Tôi là người mạnh mẽ. Tôi không quan tâm đến những điều mà người khác nói về mình. Điều đó không tạo nên giá trị của tôi. Tuy nhiên, việc khiến tôi áp lực nhất là những tin đồn thất thiệt đó ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình và những người thân bên cạnh mình. Tôi sợ cha mẹ buồn nên suy nghĩ khá nhiều".

Chia sẻ về lí do không được chọn đi thi Miss Earth có thể liên quan đến những scandal gần đây của cô, Nông Thúy Hằng cho biết: “Tôi nghĩ rằng ban tổ chức đã lựa chọn bằng góc nhìn toàn diện. Họ sẽ không quá đào sâu về đời tư của thí sinh. Ban tổ chức căn cứ vào các tố chất và sự phù hợp của cô gái đó để cử đi thi chứ không phải nhìn vào những câu chuyện liên quan đến cá nhân.

Những lùm xùm gần đây của tôi đều là tin đồn, chưa có tính xác thực. Vì thế, đó không thể là căn cứ, lý do để tước bỏ danh hiệu hay không được đi thi”

Trước những phát ngôn mới này của Nông Thúy Hằng, cư dân mạng đã tranh cãi dữ dội. Đa số mọi người đều không tin vào lời Hoa hậu các dân tộc Việt Nam chia sẻ. Nhiều người cho rằng, cô là một trong những nàng hậu không xứng với danh hiệu, đồng thời chê bai ngoại hình của người đẹp. Thậm chí có người dung những lời lẽ gay gắt để chỉ trích người đẹp 23 tuổi.

"Hoa hậu gì nhìn ánh mắt, khuôn mặt không thiện cảm gì, cứ ác ác sao ấy"

"Có phải người ta đặt điều đâu, đây là bà tự đăng lên, có ai ăn không nói có đâu"

“Vậy là nhân cách thứ 2 của chị làm chứ không phải chị đâu. Thắng làm vua thua giải thích, thôi văn vở nó ít thôi”

“Mặt dày dã man, lại còn không đào sâu đời tư, nhỏ này mặt đã không đẹp bằng hoa hậu khác nết còn xấu hơn”

“Chắc hiểu lầm, đăng lù lù trên mạng xã hội của chính mình mà vẫn còn bảo hiểu lầm. Làm gì có đứa nào dở hơi trêu đùa gây cười bằng cách dán link 18 lên bài đăng của mình, giải thích hợp lí tí đê”

“Hoa hậu khuôn mặt đanh đá, khó ưa nhất từ trước đến nay”

“Em tin chị, chắc lại anti làm đó chứ chị không như vậy đâu, y hệt chị X nhà em chứ làm sao là y rằng đổ cho anti”…là một số bình luận của khán giả.

Hiện tại, phát ngôn này của Nông Thúy Hằng vẫn đang thu hút được sự quan tâm lớn của CĐM.

 

Tân hoa hậu Nông Thúy Hằng vừa đăng quang đã vướng hàng loạt lùm xùm về đời tư

(Techz.vn) - Ngay sau khi tân Hoa hậu Nông Thúy Hằng – Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đăng quang, loạt cư dân mạng đã “soi” ra bằng chứng cô được một người đàn ông chuyển khoản số tiền lớn chỉ để tiêu vặt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất