‘Vợ’ Hoài Linh tuyên bố một câu ‘xanh rờn’ khi bị nghi ăn chặn tiền từ thiện của Kim Ngân

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 22/07/2021 13:53:44(GMT+7)
‘Vợ’ Hoài Linh tuyên bố một câu ‘xanh rờn’ khi bị nghi ăn chặn tiền từ thiện của Kim Ngân

(Techz.vn) - "Nhiều người vu vạ cho tôi, nói con Thúy Nga nó nhận tới 60 nghìn đô nhưng giấu giếm", Thúy Nga chia sẻ.

Thời gian gần đây, CĐM xôn xao với ồn ào chuyện từ thiện của danh hài Thúy Nga và ca sĩ Kim Ngân. Kể từ khi tuyên bố ngừng giúp đỡ Kim Ngân, thị phi vẫn tiếp tục đeo bám Thúy Nga. Trong một livestream gần đây, nữ nghệ sĩ cho biết sẽ trả hết tiền mạnh thường quân ủng hộ cho Kim Ngân về đúng tài khoản từng người một.

Thuy-Nga-Kim-Ngan-1

‘Vợ’ Hoài Linh chia sẻ: “Tính tôi làm việc rất rõ ràng, đâu ra đó, không thích nhập nhằng, nhất là trong chuyện tiền bạc. Đến việc nhận tiền của các mạnh thường quân tôi còn ngại vì sợ nhận rồi không làm được gì.

Có một số người muốn nhận lại tiền, không quyên góp nữa. Tôi sẽ rà soát lại danh sách để trả tiền về đúng tài khoản cho từng người một".

Thuy-Nga-Kim-Ngan

Bên cạnh đó, nữ diễn hài sinh năm 1976 còn cho biết số tiền mạnh thường quân cho Kim Ngân, cô sẽ lập một quỹ rồi đưa cho Kim Ngân giữ hết, chứ không giữ gì cho mình hay trích tiền ra để tiêu xài.

Thuy-Nga-Kim-Ngan-2

"Ngay cả tiền phòng thuê bao lâu nay tôi cũng tự lấy tiền túi ra trả cho chị Kim Ngân chứ không hề đụng vào tiền quyên góp.Thế mà họ vẫn cố tình vu cho tôi là nói xạo, nói không đúng sự thật.

Có người còn bảo rằng con Thúy Nga khoe mất tới 10 nghìn đô tiền ăn một tháng cho Kim Ngân. Tôi không hề nói như thế, họ tự nghĩ ra rồi gán ghép câu nói đó vào tôi để áp đặt, bôi nhọ công sức tôi bỏ ra. Tôi rất tổn thương", Thúy Nga bức xúc.

 

Rò rỉ ảnh quá khứ của chân dài từng được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón, nhan sắc,vóc dáng gây choáng

(Techz.vn) - Hình ảnh Hoa hậu Mai Phương Thúy cách đây 7 năm khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng về nhan sắc, khác xa so với hiện tại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất