Phan Như Thảo bức xúc tiết lộ vụ bắt cóc con 5 năm trước,tố siêu mẫu Ngọc Thúy ‘đầu độc’ tâm hồn con

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 03/07/2021 14:38:58(GMT+7)
Phan Như Thảo bức xúc tiết lộ vụ bắt cóc con 5 năm trước,tố siêu mẫu Ngọc Thúy ‘đầu độc’ tâm hồn con

(Techz.vn) - Vừa bị đồng nghiệp tố vì miệt thị con trai, Siêu mẫu Ngọc Thúy - vợ cũ đại gia Đức An tiếp tục bị Phan Như Thảo tố “đầu độc” tâm hồn không cho con gái nhận bộ gây xôn xao.

Đã nhiều năm kể từ khi đại gia Đức An (ông xã hiện tại của Phan Như Thảo) và siêu mẫu Ngọc Thuý ly hôn, thế nhưng đến nay ồn ào giữa 3 người vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mới đây, Phan Như Thảo còn bức xúc tung loạt bằng chứng tố Ngọc Thuý dựng chuyện nhằm bôi nhọ danh dự của đại gia Đức An và cô.

Đáng chú ý, trước đó, Thân Thuý Hà cũng tố siêu mẫu Ngọc Thuý miệt thị giới tình của con trai và dùng những lời lẽ thô tục để xúc phạm cô. Nữ diễn viên cho biết hành động này rất có thể bắt nguồn từ việc Ngọc Thuý cho rằng, Thân Thuý Hà ở chung phe với đại gia Đức An và Phan Như Thảo.

Chia sẻ về vấn đề này, Phan Như Thảo khẳng định gia đình cô và Thân Thúy Hà chỉ là mối quan hệ quen biết bình thường, không hề thân thiết: "Anh An cũng chưa từng gặp gỡ Thân Thuý Hà ở ngoài đời. Không hiểu tại sao Ngọc Thuý lại có hành động như thế". Ngoài ra, cô cũng có những chia sẻ về cuộc đối đầu nhiều năm nay với cựu người mẫu Ngọc Thuý.

Chia sẻ về vụ kiện vu khống Ngọc Thuý bắt cóc con vào năm 2018, Phan Như Thảo bộc bạch: “Năm 2018, Ngọc Thuý từng khởi kiện ra toà và nói tôi bị phạt 18 triệu đồng. Thực sự, tòa chưa xử vụ việc này nên không có bản án nào cả. Nếu cô ấy lôi được cái giấy toà thông báo cô ấy thắng kiện, tôi sẽ xin lỗi và cho cô ấy 1 tỷ ngay.

Thời điểm đó, Thuý còn thuê giang hồ với giá 5000 USD để tấn công tôi. Sau đó, khởi kiện và vu khống tôi nhưng tôi đã gửi đơn phản tố lên tòa với nhiều chứng cứ. Cụ thể, tôi đã đưa ra những bằng chứng khẳng định trước đó Thuý từng chửi rủa và nhục mạ gia đình tôi, tôi có quay clip lại luôn. Sau đó thì bên kia im luôn và lờ đi. Đơn phản tố của bên tôi vẫn còn bản sao".

Không chỉ có vậy, suốt 14 năm nay, theo Phan Như Thảo ông xã của cô bị mang tiếng vứt bỏ con gái, không chịu về thăm. Nữ diễn viên Đò Dọc cho rằng điều này cũng bắt nguồn từ siêu mẫu Ngọc Thuý.“Ai cũng nghĩ anh ấy không về thăm con hoặc không thèm nhận con. Tuy nhiên, sự thật là mỗi tháng, cô Thuý được hưởng khoảng 30 ngàn đô (khoảng 700 triệu) tiền cho thuê từ 9 căn hộ của anh An, chưa kể đến lợi tức từ khối tài sản 288 tỷ anh An nhờ cô ta đứng tên và bị cô ta chiếm đoạt. Do đó, số tiền này bản chất chính là của anh An dành để nuôi con 14 năm nay nhưng cô ta cấu kết với nhân tình luật sư vu khống cho anh An không trợ cấp nuôi con để chiếm đoạt tiếp 1 căn biệt thự của anh An bên Mỹ. Trắng trợn nhất là ngay sau khi được nhận căn biệt thự đó, cô ta đã bán đứt, hai cháu không hề được cải thiện cuộc sống.

Rất rất nhiều tiền trợ cấp đã được gửi đến hai cháu nhưng các cháu không hề được hưởng cuộc sống tương xứng mà lại ngược lại. Vật chất đã vậy, về tinh thần, cô ta không cho các cháu học Tiếng Việt vì sợ các cháu đọc được sự thật về cô ta trên mạng, hơn thế nữa cô ta còn dạy 2 cháu không nhận bố, thậm chí đánh lại bố nếu bố tiếp cận. Tôi mong bé biết được điều này để hiểu rõ mình có quyền lợi gì và bố mình đã mong gặp mình như thế nào. Không thể để mẹ nó đầu độc tâm hồn những đứa trẻ được”, Phan Như Thảo đau xót chia sẻ.

 

Thân Thúy Hà chỉ đích danh siêu mẫu miệt thị giới tính con trai, hé lộ tin nhắn thô tục gây phẫn nộ

(Techzz.vn) - Thân Thúy Hà đã chỉ đích danh siêu mẫu Ngọc Thúy - vợ cũ đại gia Đức An trong bài đăng tố cáo kẻ đã xúc phạm, miệt thị con trai mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất