Trấn Thành đăng ảnh thân thiết bên NSND Việt Anh, CĐM bất ngờ gọi tên Hoài Linh

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 08/07/2021 22:40:15(GMT+7)
Trấn Thành đăng ảnh thân thiết bên NSND Việt Anh, CĐM bất ngờ gọi tên Hoài Linh

(Techz.vn) - Người hâm mộ vô cùng phẫn nộ trước bình luận kém duyên của một netizen khi bất ngờ nhắc đến Hoài Linh và xưng hô ‘thiếu văn hóa’ trong bài viết của Trấn Thành.

Theo đó, mới đây trên trang cá nhân Trấn Thành đăng tải bức ảnh than thiết với NSND Việt Anh nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Ngoài những lời khen danh cho 2 tình cảm của 2 thầy trò, một số người đưa ra gợi ý Trấn Thành nên cạo râu và cắt tóc. Có lẽ người hâm mộ chưa quen với hình tượng Trấn Thành buộc tóc đuôi gà, đẻ râu dài như vậy bao giờ. Tuy nhiên, tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM đang rất căng thẳng, vì vậy, việc cắt tóc hay làm đẹp trở nên khó khăn hơn.

tran-thanh

Tuy nhiên, dưới bài viết cũng có 1 bình luận kém duyên của anti-fan nhận về vô số chỉ trích của khán giả. Cụ thể, tài khoản có tên H.T viết: “Thế anh Bốn của mày đâu rồi, bị phốt thôi không bám càng nữa à”. Ngay lập tức, fan hâm mộ của Trấn Thành đã chỉ trích cách dung ngôn từ của người này. Dù có không thích, bức xúc thì việc xưng hô mày – tao và dung những lời lẽ xúc phạm người khác rất đáng lên án.

tran-thanh-2

Được biết, Trấn Thành và NSND Việt Anh là cặp thầy trò đã quen biết nhau nhiều năm Mối quan hệ cả 2 thân thiết không chỉ ở mức thầy - trò mà còn là những đồng nghiệp thấu hiểu và chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống, công việc.

Tran-Thanh-nsnd-viet-anh

Chia sẻ về người học trò, NSND Việt Anh cho biết, Trấn Thành là một nghệ sĩ có tài và đức. Trong công việc anh là người nghệ sĩ tài năng, quyết tâm và trách nhiệm cao. Đối với các mối quan hệ bên ngoài, Trấn Thành là người trọng nghĩa khí, hiểu chuyện và kính trên nhường dưới.

Nói về người thầy kính mến, Trấn Thành cho biết NSND Việt Anh là người anh rất tôn trọng. Anh học hỏi nhiều điều từ thầy, cả trong cách sống lẫn trong cách làm việc.

 

Hari Won bức xúc khi bị Trấn Thành ‘làm phiền’, ‘cầu cứu’ sự giúp đỡ của CĐM

(Techz.vn) - Bị Trấn Thành làm phiền giữa đêm, Hari Won ‘nung nấu’ ý định ‘trả thù’ gây xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất