Nghi vấn Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp ngủ chung phòng bởi một chi tiết xuất hiện trên người 'ông bầu'

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 24/07/2021 11:54:23(GMT+7)
Nghi vấn Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp ngủ chung phòng bởi một chi tiết xuất hiện trên người 'ông bầu'

(Techz.vn) - Ngay sau khi xuất hiện, Vũ Khắc Tiệp bị CĐM ‘soi’ ra ngay chi tiết có liên quan đến Ngọc Trinh trên người, nghi vấn ngủ chung gây xôn xao.

Trước tình hình TP.HCM tiếp tục thực hiện chỉ thị 16, giãn cách xã hội thêm 15 ngày nữa, các sao Việt dường như phải tạm dừng mọi hoạt động đi diễn, ở nhà giãn cách.

Mới đây, trên trang cá nhân Vũ Khắc Tiệp đăng tải bức ảnh “hội ngộ” cùng Ngọc Trinh tại biệt thự riêng, cả 2 cùng đeo một chiếc khẩu trang đặc biệt và dung bữa sáng cùng nhau. Tuy nhiên, điều khiến CĐM đổ dồn sự chú ý chính là đôi dép của Vũ Khắc Tiệp.

Theo đó, ông bầu Venus đeo đôi dép đi trong nhà màu hồng, nhiều người đoán già đoán non dép này là của Ngọc Trinh. Bởi, trước đó, Vũ Khắc Tiệp đã chuẩn bị cho Ngọc Trinh một căn phòng riêng và mọi ngóc ngách và đồ dung trong căn phòng phần lớn là màu hồng. Đó chính là lý do mà nhiều người nghĩ Vũ Khắc Tiệp đã đeo nhầm dép của Ngọc Trinh, thậm chí có người còn đặt ra nghi vấn cả 2 ngủ chung dẫn đến sáng dậy đeo nhầm.

"Sáng nay ngủ dậy vội quá hay sao mà anh Tiệp đeo nhầm dép chị Trinh vậy"

“Ông Tiệp đi đôi dép của bà Trinh đúng không, khai mau”

"Đôi dép của Ngọc Trinh”

“Để ý mỗi đôi dép của Tiệp”

“Đêm qua ngủ dậy đi nhầm dép rồi ông ơi”…

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp có mối quan hệ vô cùng thân thiết, trải qua gần 2 thập kỷ bên nhau cặp đôi chứng minh với công chúng về tình bạn “hiếm có khó tìm” trong showbiz. Trước đó, cả 2 từng vướng tin đồn hẹn hò bởi những cử chỉ thân mật, thậm chí thoải mái hôn nhau, sà vào lòng đối phương không ngần ngại.

Tuy nhiên, người trong cuộc chưa bao giờ xác nhận, cũng không phủ nhận, họ cứ lấp lửng còn nghĩ sao là quyền của khán giả.

 

Hé lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc Đàm Vĩnh Hưng thường mặc áo lính mỗi khi lên sân khấu

(Techz.vn) - Lý do thực sự khiến Đàm Vĩnh Hưng thường mặc áo lính lên sân khấu khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất