Nhã Phương liên tục bị chê gầy trơ xương, Trường Giang liền đáp trả bằng hành động này

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2020 14:34:19(GMT+7)
Nhã Phương liên tục bị chê gầy trơ xương, Trường Giang liền đáp trả bằng hành động này

(Techz.vn) - Sau sinh con, Nhã Phương gần như bị ám ảnh vì cân nặng, dù đã gầy tong teo nhưng vẫn hùng hục tập thể dục để giảm cân khiến Trường Giang phải ra tay ‘xử lý’.

Mặc dù đã khá gầy, nhưng Nhã Phương vẫn luôn cố gắng để bản thân xuống cân hết mức có thể. Trường Giang đã từng tâm sự về việc ám ảnh cân nặng của vợ mình: "Dạo này nhìn cơ thể vợ tôi siêu mỏng, quá gầy. Cứ mỗi sáng thức dậy, câu đầu tiên vợ tôi nói là: 'Chết rồi'. Tôi hỏi sao chết thì vợ tôi than phiền: 'Em lại lên cân nữa rồi'. Trong khi đó có mập tí nào đâu.

Rồi ngày nào cũng ngồi trước gương soi cái mặt xem có to ra không, soi hết bên nọ bên kia trong khi có 42, 43 ký. Soi xong lại than: 'Chết em rồi'. Đã thế vợ tôi còn đuổi tôi: 'Thôi, anh đi làm ngay đi đừng ở nhà nữa. Anh ở nhà lại suốt ngày nấu ăn làm em phải ăn rồi tăng cân. Không được đâu, anh đi làm ngày đi, đừng ở nhà nữa! Chết em rồi!'.

Đấy, vợ tôi cứ như thế hoài, hỏi có điên không cơ chứ".

nha-phuong-06

nha-phuong-03

Chính vì vậy, Trường Giang thường vào bếp nấu các món ngon để cho vợ 'tẩm bổ'. Mới đây, trên trang cá nhân, cô nàng vừa mới chia sẻ clip đi quay về được chồng nấu bữa ăn rất nhiều món để ‘tẩm bổ’. Mặc dù vẫn lo sợ về cân nặng của mình nhưng Nhã Phương đã ăn hết những món ăn mà ông xã nấu. Cụ thể, bà Xã Trường Giang viết:

“Tui review ngắn gọn phim “Bằng Chứng Vô Hình” với sự tham gia của bà chế Ái Phương của tui là: “quá xuất sắc, chúc mừng bà chế “mạnh mẽ” của tui. Xem phim xong tui vội vàng lên xe review và phải “về nhà gấp” và cuối cùng...như mọi người thấy đó: 11h30 đêm khuya, tui ngồi ăn hết bữa cơm toàn “mắm” do ổng chuẩn bị. Nhấn mạnh lại là một mình tui ăn hết đó mọi người. Bởi bị quở ốm quá, nên ổng quyết tâm tẩm bổ cho tui lên 10kg đó trờ."

Nha-phuong

Bài chia sẻ của Nhã Phương khiến nhiều người phải ghen tỵ về độ ngọt ngào của cặp đôi, có ai sướng như Nhã Phương, đi xem phim về còn được chồng nấu sẵn một mâm cơm chờ về ăn không?

 

Nhã Phương tiết lộ điều 'đau lòng' về con gái, Trường Giang lại là nguyên nhân chính

(Techz.vn) - Ngoài tiết lộ những điều 'đau lòng' về con gái mà bất cứ người mẹ nào cũng không muốn. Nhã Phương chia sẻ thêm, 1 tháng đầu tiên Trường Giang còn sợ không dám bế con.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm