NSND Việt Anh có động thái đáng chú ý giữa lúc bị CĐM chỉ trích thậm tệ vì bênh vực Hữu Tín

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 15/06/2022 16:14:41(GMT+7)
NSND Việt Anh có động thái đáng chú ý giữa lúc bị CĐM chỉ trích thậm tệ vì bênh vực Hữu Tín

(Techz.vn) - Sau phát ngôn được cho là bênh vực Hữu Tín, NSND Việt Anh có động thái “né tránh” dư luận gây xôn xao.

Trước thông tin diễn viên Hữu Tín bị bắt vì hành vi tàng trữ và sử dụng ma túy, cư dân mạng đã phản ứng dữ dội, nhiều người bày tỏ sự hoài nghi về lối sống của một số nghệ sĩ Việt. Mọi việc bị đẩy lên cao trào khi mới đây, trong bài viết của NSND Hồng Vân, NSND Việt Anh đã để lại bình luận được cho là sai lệch khi nói về việc Hữu Tín sử dụng chất cấm: “Anh mới biết tối qua, chắc bị ai tị hiềm chỉ điểm. Ở nhà mà sao công an biết vô bắt? Bạn với bè”, NSND Việt Anh bình luận.

Phát ngôn này của NSND Việt Anh ngay lập tức đã bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề, rất nhiều người đã tràn vào trang cá nhân của nam nghệ sĩ bày tỏ thái độ và có những bình luận khiếm nhã. Theo khán giả, việc Hữu Tín sử dụng chất cấm và bị bắt là điều hiển nhiên vì anh đã phạm pháp, không hiểu tại sao lại có nhiều nghệ sĩ bênh vực Hữu Tín như vậy? Nhiều người còn thắc mắc, phải chăng trong showbiz Việt còn nhiều nghệ sĩ sử dụng trái phép chất cấm như Hữu Tín nên mới có sự bất chấp bênh nhau như vậy. 

Trước quá nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng, NSND Việt Anh đã xóa bình luận này đồng thời khóa luôn phần bình luận trên trang cá nhân của mình.

Trước đó, nam nghệ sĩ cũng lên tiếng phân trần về phát ngôn được cho là sai lệch của mình. Theo đó, NSND Việt Anh khẳng định Hữu Tín sai rành rành nên không bênh được. Bản thân anh chỉ cảm thấy xót xa vì sự dại dột của đàn em nên mới để lại bình luận như thế mà thôi.

 

Hoài Linh, Thủy Tiên và vợ chồng Lý Hải đi làm từ thiện: Người bị chỉ trích, người được tán dương

(Techz.vn) - Tự bỏ tiền túi ra làm từ thiện, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà còn vượt xa Hoài Linh, Thủy Tiên ở 1 điểm này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất