Vợ NSND Công Lý nhớ lại khoảnh khắc chồng đi cấp cứu, bàng hoàng khi nghe bác sĩ thông báo bệnh tình

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 29/06/2022 11:37:44(GMT+7)
Vợ NSND Công Lý nhớ lại khoảnh khắc chồng đi cấp cứu, bàng hoàng khi nghe bác sĩ thông báo bệnh tình

(Techz.vn) - Bài đăng của Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Mới đây, trên trang cá nhân Ngọc Hà đăng tải bài viết đầy xúc động, thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Người đẹp nhớ lại khoảnh khắc đưa NSND Công Lý nhập viện cấp cứu trong 1 ngày mưa, cô bàng hoàng khi nghe bác sĩ thông báo tình trạng sức khỏe của chồng.

1 năm qua là 1 năm đầy khó khăn của Ngọc Hà và Công Lý khi nam nghệ sĩ phải nằm viện và tập vật lý trị liệu, trong khi bà xã nghỉ làm để chăm sóc chồng. Tuy nhiên, may mắn 2 vợ chồng vẫn có những người thân yêu bên cạnh.

“1-6, cứ hàng năm, đến tháng 6 là người mình không bình thường. Mình biết điều đó, đôi lúc cũng lo sợ lắm.

Và đúng 12-6 năm ngoái, mình phải đưa a LÝ cấp cứu trong ngày mưa giông, sau khi nghe bác sĩ thông báo trong lòng mình đầy hỗn loạn.

Và 1 năm qua, 2 vc đối diện với muôn vàn khó khăn, thử thách. A Lý ốm, cuộc sống đảo lộn hoàn toàn.

Nhưng mọi thứ cũng diễn ra và có những sự việc, câu chuyện, người bạn, người anh em đến với gia đình như món quà cuộc sống để tiếp thêm sức lực cho gia đình”.

Ngọc Hà cũng chia sẻ thêm việc cô sẽ từ bỏ 1 thứ gắn bó gần 15 năm qua. Mặc dù không tiết lộ cụ thể là gì nhưng dưới bài viết, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và khán giả gửi lời động viên đến cô và ông xã.

Trước đó, ngày 21/7 năm ngoái, thông tin NSND Công Lý bất ngờ nhập viện sau khi trượt ngã tại nhà khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả lo lắng. Sau khi được các bác sĩ chữa trị, sức khoẻ anh đã ổn định. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang dần trở lại công việc, anh cũng vừa tham gia 1 vai nhỏ trong bộ phim “Vợ cũ, chồng cũ, người yêu cũ”.

 

Phản ứng của CĐM khi Thủy Tiên trở lại làm từ thiện sau hơn 1 năm ‘lao đao’ vì ồn ào không minh bạch

(Techz.vn) - Đây cũng là hoạt động đầu tiên liên quan đến từ thiện Thủy Tiên – Công Vinh chia sẻ trên trang cá nhân kể từ khi vướng phải ồn ào không minh bạch chuyện từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất