Nhà báo có tiếng ‘bóc mẽ’, đề nghị cấm diễn ‘tình cũ’ Quang Lê và NS Quang Tèo gây xôn xao CĐM

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 06/06/2021 11:22:20(GMT+7)
Nhà báo có tiếng ‘bóc mẽ’, đề nghị cấm diễn ‘tình cũ’ Quang Lê và NS Quang Tèo gây xôn xao CĐM

(Techz.vn) - Bài đăng của nhà báo nổi tiếng này đang khiến CĐM phẫn nộ giữa lúc đất nước đang trong giai đoạn căng thằng chống dịch.

Theo như nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chia sẻ, trong khi đất nước đang trong giai đoạn căng thẳng chống dịch Covid-19 thì NS Quang Tèo và diễn viên Thanh Bi vẫn vui vẻ đi tham gia sự kiện khai trương thẩm mỹ viện ở Lâm Đồng, Đà Lạt. Trong khi cả 2 người đều xuất phát từ Hà Nội, bất chấp an toàn phòng dịch, bất chấp chỉ thị của Chính Phủ hạn chế tụ tập đông người để tránh lây lan dịch bệnh.

Đồng thời, nhà báo này gay gắt chỉ trích vì “ham” tiền mà Quang Tèo và Thanh Bi bán rẻ danh dự và bán luôn cả sự an toàn đang vốn rất mong manh trước đại dịch.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cũng mong muốn 2 nghệ sĩ này có động thái với cộng đồng sau hành vi này, đồng thời mong muốn các cơ quan chức năng nên vào cuộc, đặc biệt cơ quan biểu diễn nên cấm diễn với 2 “nghệ sĩ” này.

Được biết, ngày 2/6, Công an TP. Bảo Lộc đã tiến hành kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại thẩm mỹ viện Minh Châu Asian (phường 1, TP. Bảo Lộc) khi đang tổ chức khai trương.

Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện 31 người đang tụ tập đến từ nhiều tỉnh, thành phố chưa khai báo y tế; trong đó, có 28 người đến từ các tỉnh thành như: TP. Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bình Dương, Lào Cai, Thái Bình, Thanh Hóa, Đồng Nai, Nghệ An... và 3 người tại TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Tại thời điểm kiểm tra, nơi đây đang diễn ra chương trình ca nhạc bằng hình thức hát karaoke với sự tham gia của nhiều người không thực hiện 5K; trong đó có cả một số nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng.

 

Phản ứng ‘cực gắt’ của CĐM khi biết Hồ Ngọc Hà song ca cùng Trấn Thành

(Techz.vn) - Hàng loạt những bình luận tiêu cực hướng thẳng về phía Trấn Thành gây xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất