Giải trí

Một nam diễn viên nhắc thẳng tên Trấn Thành,nói về việc nam MC bị tẩy chay trong Đất rừng phương Nam

Một nam diễn viên nhắc thẳng tên Trấn Thành,nói về việc nam MC bị tẩy chay trong Đất rừng phương Nam

Là một trong những nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt, được nhiều khán giả yêu mến, ủng hộ. Thế nhưng, Trấn Thành cũng không ít lần vướng phải thị phi. Gần đây là phát ngôn “vạ miệng” về “đời nghệ sĩ khó nuốt” trong 1 sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng.

322362007-860306168381897-164765490283095007-n-9996jpeg-1683857907.jpg
 

Mới đây nhất, thông tin Trấn Thành tham gia bộ phim Đất rừng phương Nam nhận được sự chú ý lớn. Ngoài sự ủng hộ của những người hâm mộ, Trấn Thành vướng phải 1 số rắc rối khi 1 bộ phận khán giả đòi tẩy chay bộ phim vì có sự xuất hiện của Trấn Thành.

Trước những ý kiến này của CĐM, phía Trấn Thành và nhà sản xuất phim chưa có động thái để làm “yên lòng” khán giả. Nếu cứ tiếp tục như vậy có thể sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến bộ phim khi còn chưa ra mắt.

tt-1683857914.jpeg
 

Cách đây ít giờ, diễn viên nhà báo Lữ Đắc Long cũng chia sẻ thẳng thắn về việc CĐM đòi tẩy chay phim Đất rừng phương Nam vì có Trấn Thành. Nam diễn viên mong muốn ông xã Hari Won có động thái với những người đang ghét mình, im lặng không phải là 1 biện pháp hay:

“Trấn Thanh nên có động thái với khán giả đang "ghét" mình, chứ không phải im lặng là kế sách hoãn binh hoặc phớt lờ như hiện nay, nó sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến bộ phim sắp chiếu. Chuyện không còn ở mức độ giỡn chơi nữa rồi…”, Lữ Đắc Long chia sẻ.

capture-1683857907.JPG
 

Dưới phần bình luận, nhiều người cũng bày tỏ sự đồng tình với ý kiến của diễn viên, nhà báo Lữ Đắc Long, thế nhưng cùng với đó vẫn có những ý kiến trái chiều gây chú ý:  

“Trời ơi... Em ấy chẳng có lỗi gì. Chỉ vì 1 đám đông cuồng nộ mà ra nông nỗi này. Buồn quá!”

“Khán giả cần rạch ròi công tâm, nhưng phía ai đó cũng cần có thái độ đúng, chứ im ỉm thế này khác gì phớt lờ coi thường khán giả”

“TT vẫn còn thái độ với người hâm mộ, rõ ràng sau "riêng tư" là thách thức khán giả với " hào quang rực rở", cái cười nhếch mép với khẩu hình của 1 thằng hề phản diện càng thể hiện sự thiếu đạo đức và văn hoá trong vấn đề giao tiếp đối với khán giả!”

“Đời muôn mặt, hãu công tâm là chính xác. Hãy để Trấn Thành hiểu rằng Quần Chúng Nhân Dân là sức mạnh chính của cuộc đời mình”…là một số ý kiến của khán giả.

 

Giữa tâm bão ồn ào, Trấn Thành bất ngờ được khán giả ‘quay xe’ ủng hộ vì lý do không ngờ

Động thái của người hâm mộ dành cho Trấn Thành sau hàng loạt ồn ào gây ngỡ ngàng.