Giải trí

Chính chủ khu đất ‘11ha ở Đà Lạt’ của Ngọc Trinh lên tiếng, tiết lộ toàn bộ sự thật câu chuyện

Chính chủ khu đất ‘11ha ở Đà Lạt’ của Ngọc Trinh lên tiếng, tiết lộ toàn bộ sự thật câu chuyện

Thời gian gần đây, sự việc Ngọc Trinh “bốc phét” mua 11ha đất ở Đà Lạt đang là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Trước sự việc này, thông tin trên Tuổi trẻ, ông Đoàn Kim Đình, chủ tịch UBND TP Bảo Lộc, cho biết khu đất đó ở hẻm 61 B’Lao Srê (xã Đại Lào) không thuộc quyền sở hữu của Ngọc Trinh. Các dự án homestay nghỉ dưỡng trên địa bàn TP Bảo Lộc đều được địa phương cấp phép và quản lý chặt chẽ, trong các dự án chờ cấp phép cũng không có tên người mẫu Ngọc Trinh. Cơ quan chức năng nhận định đây có thể là chiêu trò tạo chú ý của dư luận nhằm "thổi" giá đất.

ngoctrinh-1652957736798

Bài viết gây xôn xao CĐM của Ngọc Trinh.

Theo đó, ông Đoàn Kim Đình cho biết thêm, qua xác minh, cơ quan chức năng ghi nhận khu đất trên thuộc sở hữu của bà N.T.T.N. (39 tuổi). Thực chất, khu đất này chỉ có diện tích 1,1ha chứ không phải 11ha như Ngọc Trinh chia sẻ.

Trao đổi với bà N.T.T.N – chủ sở hữu thực sự của khu đất, bà cho biết trước khi có hình ảnh Ngọc Trinh chụp ảnh với khu đất đăng trên mạng, có người đã hỏi thuê đất của bà để tổ chức tiệc.

Người này cũng không hay biết việc người mẫu Ngọc Trinh chụp ảnh để đăng trên mạng. Tại khu đất này không có dự án homestay, hai căn nhà trong ảnh chỉ là nhà tiền chế (40m2/căn), là chỗ ở của gia đình.

Tuy nhiên, sau đó, khi trao đổi trên Tuổi Trẻ Online, bà N. cho biết "ngày 3/6 tới, quản lý của Ngọc Trinh hẹn sẽ lên đặt cọc mua khu đất này".

ngoc-trinh-4

Sau khi ồn ào xảy ra, quản lý Ngọc Trinh vẫn chia sẻ hình ảnh check in tại khu đất này.

Ông Đoàn Kim Đình cho biết dự kiến vào ngày 23/5, UBND TP Bảo Lộc sẽ làm việc với các bên liên quan để làm rõ các khuất tất trong việc người mẫu Ngọc Trinh và các trang mạng thông tin về việc Ngọc Trinh mua khu đất "11ha" ở địa phương.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện thông tin Ngọc Trinh tậu 11ha đất ở Đà Lạt. Rất nhiều trang tin đã đưa tin người đẹp Trà Vinh mua đất để kinh doanh homestay. Nguồn cơn xuất phát từ việc “nữ hoàng nội y” đăng tải hình ảnh check in ở “khu đất mới thân yêu của mình”.

Hiện tại, sự việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

 

Được hỏi đây là đất của chị hay của Ngọc Trinh, quản lý ‘nữ hoàng nội y’ có câu trả lời ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Sự việc Ngọc Trinh “nổ” việc mua 11ha đất tại Đà Lạt vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng.