Phản ứng của CĐM khi Cát Phượng bị nghi dùng chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn để truyền thông ‘bẩn’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 16/05/2022 14:33:25(GMT+7)
Phản ứng của CĐM khi Cát Phượng bị nghi dùng chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn để truyền thông ‘bẩn’

(Techz.vn) - Thông tin Kiều Minh Tuấn chia tay Cát Phượng vì lý do “không hợp” đang gây xôn xao CĐM.

Tối ngày 15/5, mạng xã hội xôn xao khi thông tin Cát Phượng đã chia tay Kiều Minh Tuấn từ 1 năm trước. Theo đó, vào đúng ngày sinh nhật, Cát Phượng đã bật khóc và thông báo cô và Kiều Minh Tuấn đã chính thức chia tay từ 14/2/2021, vào đúng ngày lễ tình nhân. Theo Cát Phượng chia sẻ, Kiều Minh Tuấn là người nói chia tay trước vì lý do không hợp.

Trước thông tin cả 2 “đường ai nấy đi” thì trên mạng xã hội bỗng xuất hiện bài viết tố Cát Phượng và ê kíp dùng chuyện chia tay để truyền thông cho thương hiệu mỹ phẩm mới và quán cà phê của cô.

Cụ thể, nguyên văn bài viết này như sau: “Cát Phượng và chiêu trò truyền thông bẩn để PR mỹ phẩm

Chị Cát Phượng và ekip của chị quá là cao tay khi mượn chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn ra làm trò PR cho quán cà phê và thương hiệu mỹ phẩm mới. Ở đây không hề bênh vực Kiều Minh Tuấn, vì Kiều Minh Tuấn cũng không tốt đẹp gì, chỉ có điều, cảm thấy mắc cười khi chị Cát Phượng hết lần này đến lần khác bám víu vào người khác để làm lợi cho mình.

Đầu tiên, ngày 13/5, chị Cát Phượng và ekip của chị đã hẹn tầm chục phóng viên của các tờ báo, trang tin giải trí lớn nhất hiện nay đến quán cà phê của chị phỏng vấn. Tại đây, chị cho báo chí quay clip, chụp hình chị rồi chị kể lể chuyện yêu Tuấn thế nào, chia tay ra sao. Chị lôi tên An Nguy, Thu Trang, Việt Hương vào để cho thêm ầm ĩ.

An Nguy với Kiều Tuấn là chuyện cũ rích từ lâu lắm rồi, vậy mà chị lại khơi lên. Giờ An Nguy có gia đình, đẻ con và sống vui vẻ rồi, chị vẫn lôi lên chị nói. Nhà Thu Trang đang có tang, Thu Trang còn chưa hết đau đớn vì mẹ mất, chị cũng lôi vô nhắc chuyện năn nỉ chị đừng công khai chuyện chia tay Kiều Tuấn vì sợ PR phim Chìa khoá trăm tỷ, Nghề Siêu Dễ. Việt Hương không liên quan gì, chị cũng nói Việt Hương khóc khi nghe tin chị chia tay Tuấn. Em cũng sợ chị luôn.

Chị phỏng vấn xong rồi nhưng chưa chịu để báo chí đăng bài luôn, chị hẹn tất cả các báo là tối ngày 15/5 mới lên bài về chị.

Tại sao lại là tối 15/5? Vì lúc 16h30 ngày 15/5, chị khai trương quán cà phê và ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới. Chị mời 1 đống nghệ sĩ tới, các nghệ sĩ vui vẻ **chúc mừng** chị rầm rộ, chị để Trường Giang - Lâm Vỹ Dạ lên sân khấu đứng với chị rồi chị mới khóc lóc kể chia tay Kiều Minh Tuấn vì không hợp. Thành ra buổi họp báo khai trương mỹ phẩm của chị lại là nơi công bố chia tay.

Chị công bố xong, đúng thời điểm tối 15/5 là hàng loạt tờ báo đăng bài phỏng vấn chị kể về An Nguy - Kiều Tuấn liền. Đến cả cái chuyện chị với Tuấn 3 năm không gần gũi, không có quan hệ vợ chồng mà chị cũng mang lên nói được thì không hiểu cái gì chị còn chẳng dám làm…”

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện này đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Ngoài những bình luận đồng cảm với Cát Phượng, một số ý kiến khác cũng cho rằng nữ diễn viên đang làm quá sự việc lên và cũng đang gặp vấn đề về tâm lý.

“Mình thấy bà giống như bị trầm cảm á, làm lố để mọi người chú ý, từ cái vụ giang hồ tới giờ là mất hình tượng luôn”

“Bà này hãm thì không ai nhất trong showbiz, chiêu trò lợi dụng PR bẩn”

“Tính chị Cát đó giờ vậy, chỉ cần làm ăn đủ sống, nuôi con thôi nên mọi người bớt khẩu nghiệp chị ấy. Thật ra với 1 tình yêu đẹp gắn bó 13 năm thì khi Kiều Minh Tuấn ra đi chị ấy kiểu trầm cảm và suy nghĩ tiêu cực”

“Qua nay mới thấy 1 bài đúng ý, đi đâu cũng thấy khóc lóc kể lể, lôi hết người này đến người kia vào. An Nguy có con rồi vẫn bị lôi vào, hài thực sự”…

Hiện tại, bài đăng này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

 

Nam Thư thẳng thắn đáp trả khi bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

(Techz.vn) - Dính tin đồn đụng “dao kéo”, Nam Thư đã lên tiếng và có những chia sẻ thẳng thắn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất