Được hỏi đây là đất của chị hay của Ngọc Trinh, quản lý ‘nữ hoàng nội y’ có câu trả lời ngỡ ngàng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 20/05/2022 22:51:43(GMT+7)
Được hỏi đây là đất của chị hay của Ngọc Trinh, quản lý ‘nữ hoàng nội y’ có câu trả lời ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Sự việc Ngọc Trinh “nổ” việc mua 11ha đất tại Đà Lạt vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

2 ngày gần đây, mạng xã hội rầm rộ thông tin Ngọc Trinh mới sở hữu 11ha đất tại Đà Lạt. Thế nhưng ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, lãnh đạo UBND TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) ông Đoàn Kim Đình đã lên tiếng cho biết không có ai tên Nguyễn Thị Ngọc Trinh sở hữu đất đai trên Đà Lạt: “Khu đất này không phải là đất xây dựng homestay của Ngọc Trinh. Trong các hồ sơ thủ tục liên quan đến đất đai trên địa bàn xã Đại Lào không có chủ nhân nào tên là Trần Thị Ngọc Trinh (tên thường gọi Ngọc Trinh)”.

Trước những thông tin này, Ngọc Trinh chưa có chia sẻ nào thêm. Tuy nhiên, mới đây trong bài viết nữ quản lý chia sẻ hình ảnh tại khu đất ở Đà Lạt, khi 1 người bạn hỏi “Thế tóm lại đây là đất của chị em hay của Trinh Trinh”. Đáp lại bình luận này, quản lý Ngọc Trinh cho biết: “2 chị tuy 2 mà 1 em nhé”.

Chưa biết thực hư ra sao nhưng phía dưới, Ngọc Trinh cũng bình luận: “Lo giấy tờ xong thì về lại Sài Gòn nha chị quản lý xinh đẹp. Sài Gòn nhiều việc quá nè”. Bình luận này của Ngọc Trinh khiến không ít khán giả không khỏi tò mò.

Ngoài ra, trên phần giới thiệu trang cá nhân Facebook của quản lý Ngọc Trinh cũng thêm phần "Quản lý của Lavita Hill B'Lao, khu đất "nữ hoàng nội y" "nổ" đã mua trước đó. 

Tuy nhiên, hiện tại thực hư ra sao vẫn cần người trong cuộc chia sẻ thêm.

 

Lý Nhã Kỳ xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes, CĐM trầm trồ vì quá xuất sắc

(Techz.vn) - Thử 50 chiếc váy để chuẩn bị cho Liên hoan phim Cannes, sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người trầm trồ không ngớt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất