Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 21/05/2022 10:31:39(GMT+7)
Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao

(Techz.vn) - Chia sẻ của bạn thân Ngọc Trinh về sự thật “nữ hoàng nội y” mua đất đang thu hút được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Trước sự bàn tán xôn xao của cư dân mạng về việc Ngọc Trinh “nổ” mua 11ha đất ở Đà Lạt thì mới đây bạn thân của cô – nữ đại gia ‘Chị ông Địa’ đã lên tiếng tiết lộ toàn bộ sự thật về việc này.

Cụ thể, nữ đại gia chia sẻ: “Nổ là do tính người chứ không cứ giàu hay nghèo. Mình thì không có tính nổ rồi mà mọi người còn cứ hay khen mình khiêm tốn quá ấy, thế nên bạn bè chơi với mình cũng thế, chắc luôn. Thật chứ đầy người trong giới các bạn tung hô độ giàu của bạn ấy mà người trong giới biết chỉ cười, vì người nổ mà thiên hạ lại tin. Suy cho cùng cũng đúng, mất công nổ thì phải tìm cách cho mọi người tin chứ.

Mình thì chẳng giàu có gì nên cũng ít đất ít nhà, nhưng vài căn để ở thì cũng có, cũng gọi là có tý hiểu biết chút ít về thực tế mua bán đất. Mình đang tự hỏi, mọi người đang thực sự không hiểu hay cố tình không hiểu, chuyện đó cũng thắc mắc được thì lạ”.

Sau khi chia sẻ, “Chị ông Địa” đã sửa lại bài viết ngắn gọn hơn và đính kèm link bài viết tiết lộ sự thật việc Ngọc Trinh mua đất.

Theo đó, ngày 20/5, quản lý của Ngọc Trinh đã có cuộc trao đổi với phóng viên về việc mua đất ở Bảo Lộc. Theo bà Phương khu đất Ngọc Trinh mua nằm trên địa bàn xã Đại Lào, gần đường tránh TP Bảo Lộc (đường Tôn Đức Thắng), hiện mới chỉ mới đặt cọc, đến tháng 6-2022 mới công chứng mua bán.

Về diện tích, thửa đất rộng 1,1 ha (11 sào) chứ không phải 11 mẫu (11 ha). Ngọc Trinh không hiểu khái niệm sào, mẫu nên khi đăng status trên mạng xã hội đã ghi nhầm, “Ngay sau đó, Trinh đã có đăng đính chính” - chị Minh Phương nói.

Cũng theo bà Phương, Ngọc Trinh và người thân dự định mua thửa đất nói trên để làm chỗ nghỉ dưỡng. Trên thửa đất có sẵn hai căn nhà tiền chế, trong mỗi phòng kê được 2 giường ngủ, không phải là nhà xây dựng kiên cố.

 

Nathan Lee có phát ngôn ‘sốc’ về showbiz giữa ồn ào Ngọc Trinh ‘bốc phét’ chuyện mua 11ha đất Đà Lạt

(Techz.vn) - Phát ngôn châm biếm của Nathan Lee giữa ồn ào của Ngọc Trinh khiến CĐM phản ứng dữ dội.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất