Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài chính thức lên tiếng nhắc đến Hoài Linh giữa ồn ào bị nghi 'ôm’ 14 tỷ từ thiện

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 26/05/2021 10:21:06(GMT+7)
Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài chính thức lên tiếng nhắc đến Hoài Linh giữa ồn ào bị nghi 'ôm’ 14 tỷ từ thiện

(Techz.vn) - Sau vài ngày im lặng, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã chính thức lên tiếng, gửi lời cảm ơn đến Hoài Linh giữa ồn ào ‘ăn chặn’ 14 tỷ từ thiện gây xôn xao khắp mạng xã hội.

Mới đây, trên trang fanpage cá nhân của cố nghệ sĩ Chí Tài đã có bài đăng nhắc đến Hoài Linh giữa lùm xùm “ăn chặn” tiền từ thiện gây xôn xao. Cụ thể, bài viết có nội dung: “Anh an lòng nhé, ước nguyện của anh đã được thực hiện. Bé Heo và gia đình cảm ơn anh Hoài Linh thật nhiều”, kèm những bức ảnh ekip của “Nhà tình thương khán giả, nghệ sĩ và quỹ từ thiện NS Chí Tài” tặng tiền mặt cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, ông Chí Thiện, anh trai của cố nghệ sĩ Chí Tài thông báo trên Facebook cá nhân đã chuyển 83.000 USD (tương đương gần 2 tỉ đồng) cho nghệ sĩ Hoài Linh làm từ nguyện. Đây là số tiền do văn nghệ sĩ, bạn bè thân hữu và khán thính giả ái mộ cố nghệ sĩ Chí Tài đã đóng góp vào Quỹ từ thiện nghệ sĩ Chí Tài, với mục đích dùng số tiền phúng điếu và đi vòng hoa trong tang lễ để giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng thiên tai tại Việt Nam.

Do bà xã Chí Tài và gia đình người thân đều ở bên Mỹ, nên mọi việc được ủy thác cho Hoài Linh đứng ra thực hiện. Mới đây, ông Chí Thiện cũng đã thông báo hoàn tất các công trình từ thiện như cầu Chí Tài 1 và cầu Chí Tài 2, đồng thời trao gần 1 tỷ đồng tiền mặt cho các hộ dân khó khăn.

Ông Chí Thiện cũng cho biết, ông và gia đình luôn tin tưởng Hoài Linh, tin rằng mọi việc sẽ được thực hiện đúng theo ước nguyện của nghệ sĩ Chí Tài.

 

Cuộc gọi lúc nửa đêm của Trang Trần và ‘thiên tài IT’ ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng gây xôn xao

(Techz.vn) - Ban ngày trốn tránh “thiên tài IT” ủng hộ bà Nguyễn Hằng, ban đêm Trang Trần gọi điện “hù” khiến người đàn ông này phải xin lỗi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất